• slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tác nhân gây ra lậu cầu do đâu?

Tác nhân gây ra lậu cầu do đâu?

 bây giờ , bệnh lậu là >bệnh xã hội rất nghiêm trọng có tốc độ truyền nhiễm rất nhanh, chỉ đứng sau HIV. Vậy đâu là lý do khiến lậu cầu lây truyền nhanh như vậy ?

 Theo các thầy thuốc cho biết , ngày nay , bạn trẻ có suy nghĩ rất thoáng về vấn đề làm tình . Hơn thế nữa, lậu cầu có các tín hiệu chúng ta nhận biết dễ gây lầm lẫn với các một căn bệnh xã hội khác. Nên người bị bệnh chủ quan và chưa có cách thức giảm thiểu hiệu quả.

http://ymmhj.com/r634/Dang-may-rau-co-bieu-hien-hep-bao-quy-dau-nhu-the-nao.html

**Dưới đây là một sốlý do gây ra lậu mủ :

 lây nhiễm qua đường tình dục:

 Đây là nguyên nhân cốt yếu gây ra bệnh lậu . Thường do chủ quan, làm tình không an toàn đối với những người mắc lậu thì khả năng truyền nhiễm bệnh sẽ rất cao. khi quan hệ, thường sẽ xảy ra cọ xát, có khoảng thở để cho vi trùng thâm nhập . Dù là quan hệ có tiêu dùng bao cao xu đi nữa thì số người truyền nhiễm vẫn rất cao.
 

 không những thế , giả dụ xúc tiếp thân mật với những bệnh nhân bị bệnh lậu như hôn, cọ xát trực tiếp cũng có khả năng mắc bệnh rất cao.

 tiếp xúc mầm bệnh ở trong người bệnh :

 lúc bạn xúc tiếp với mủ, máu hay một số vật dụng cá nhân của người bị lậu mủ , thì vi trùng sẽ xâm lấn trực tiếp qua một vài viết xước trên người nhằm mục đích là truyền nhiễm . cho nên , bạn tuyệt đối không nên tiêu dùng chung vật dụng cá nhân của người bị bệnh và lúc phải săn sóc người bị bệnh nên có phương tiện bảo vệ an toàn.

 lây lan từ mẹ sang con :

 lậu có thể lẫy nhiễm từ người của mẹ sang người con . khi sinh ra mà không được Bạn đọc có thể phát hiện và đưa ra cách chữa lậu mủ sớm, em bé có thể bị mù mắt. Vậy vì, để tránh gây tổn hại tới thiên thiền bé bỏng của mình, một vài bà mẹ nên quan hệ tình dục chung thủy và có biện pháp an toàn.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm