• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Làm đẹp với tinh dầu gỗ tuyết tùng 

Tinh dầu gỗ tuyết tùng (cedarwood oil) nằm trong top những loại tinh dầu gỗ dùng cho việc làm đẹp và chăm sóc tóc, da.
Tinh dầu gỗ tuyết tùng (cedarwood oil) nằm trong top những loại tinh dầu gỗ dùng cho việc làm đẹp và chăm sóc tóc, da. Khả năng tuyệt vời và đa dạng của chúng đã được sử dụng từ lâu đời và tiếp tục được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da mụn và sản phẩm chăm sóc spa khắp nơi trên thế giới. Cùng tìm hiểu đâu là bí mật phía sau loại tinh dầu tuyệt vời này và bắt đầu sử dụng chúng cho chính mình ngay sau hôm nay. 

>> http://ymmhj.com/r277/4-nguyen-lieu-mau-den-co-the-giup-ban-lam-trang-da-hieu-qua.html

1. Chăm sóc tóc 


Các cây gỗ tuyết tùng có nguồn gốc ở Trung Á và Bắc Mỹ, có thể cao lên đến 30 mét (100 feet) và độ tuổi 1.000 năm. Tinh dầu tuyết tùng được chiết xuất trực tiếp từ gỗ lõi của cây nên có mùi thơm vô cùng đậm đặc và nồng nàn. Nằm trong nhóm những loại tinh dầu có thể dùng cho tóc, tinh dầu tuyết tùng giúp loại bỏ các nguy cơ về gàu cũng như hỗ trợ dưỡng ẩm hiệu quả. Sử dụng chúng tốt nhất là cùng với dầu nền jojoba, hỗn hợp của hai thứ này dùng để gội và ủ tóc tầm chừng 15 phút sẽ cho kết quả rất khả quan khi sử dụng thường xuyên vài lần mỗi tháng. Tuy nhiên nên cẩn thận những ai có tóc quá khô thì cần cân nhắc dầu có thể làm hư tổn nhẹ. 

   

https://3.bp.blogspot.com/-mX0V39It6p0/Vtk8cp8rruI/AAAAAAAACvw/A5edRZ8wamQ/s1600/guardian10_san-pham-cham-soc-da-mun.jpg">guardian10_san-pham-cham-soc-da-mun.jpg


Gỗ tuyết tùng cho tinh dầu giúp chăm sóc tóc và da 

>> http://ymmhj.com/r314/Hay-chon-mua-co-long-tu-nhien-de-su-dung.html

2. Trị mụn 


Người ta nói rằng ở Ai Cập cổ đại tinh dầu tuyết tùng được sử dụng dầu trong quá trình ướp xác cũng như trong mỹ phẩm và làm thuốc chống côn trùng. Điều này là nhờ chúng có chứa các tác nhân kháng khuẩn và kháng viêm cực mạnh mà ngày nay ta áp dụng cho các sản phẩm chăm sóc da mụn. Mỗi lần dùng chỉ vài giọt tinh dầu thôi trộn cùng với dầu nền jojoba hay argan và bột gạo rồi đắp mặt nạ với chúng trong nửa tiếng. Sau khi rửa lại da mặt sẽ rất sạch sẽ và các vết mụn cũng được khử trùng để tránh nguy cơ sưng đỏ thêm. Cũng như với khi   chăm sóc tóc , liều lượng tinh dầu nên được sử dụng cẩn thận, đặc biệt là với da khô để tránh kích ứng. 
 

 guardian10_cham-soc-toc.jpg

Một sản phẩm chăm sóc da mụn hiệu quả từ lâu đời 

3. Trị liệu spa


Ngày nay thì tinh dầu tuyết tùng được sử dụng chủ yếu trong việc trị liệu spa bên cạnh các sản phẩm chăm sóc da mụn và tóc gàu kể trên. Mùi hương tuyết tùng hơi nồng nhưng không quá gắt nên có thể trộn cùng các mùi hương tinh dầu khác để giúp làm thư giãn khi xông hơi hoặc massage. Hoặc chúng cũng có thể cho thêm vào nước bồn tắm vừa tạo hương dịu mát, vừa giúp làm sạch da và tẩy trắng hiệu quả luôn.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm