• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Dưỡng da trong những ngày xuân nắng nhẹ

Những ngày xuân nắng nhẹ và khí trời mát mẻ là những dịp thích hợp nhất để đi dạo hay du lịch bên ngoài nhưng cũng đồng thời là kiểu thời tiết khiến các chị em dễ lơ là chuyện chăm sóc da nhất.
Những ngày xuân nắng nhẹ và khí trời mát mẻ là những dịp thích hợp nhất để đi dạo hay du lịch bên ngoài nhưng cũng đồng thời là kiểu thời tiết khiến các chị em dễ lơ là chuyện chăm sóc da nhất. Thường mọi người sẽ chủ quan không bôi kem chống nắng cho da mặt vì nghĩ trời không quá nắng hoặc do bận rộn mà cũng lơi là việc đắp mặt nạ trắng da hơn. Đừng để những sai sót nhỏ này ảnh hưởng đến việc chăm sóc làm da ngày xuân của bạn và đọc ngay những lưu ý quan trọng nhất cần tuân theo sau đây.

>> http://ymmhj.com/r315/Mua-my-pham-cho-nhung-nguoi-phu-nu-than-yeu-ngay-83.html

1. Không bao giờ được lơ là với ánh nắng


Nắng nhẹ ngày xuân có thể không nóng bỏng da khi bạn ra ngoài nhưng các tia bức xạ từ chúng vẫn đủ sức xuyên qua mọi lớp bảo vệ để tấn công vào các tế bào da sâu bên trong gây ra các bệnh ung thư da. Muốn bảo vệ da thì không thể nào lơ là được bất kể là vào mùa nào. Bên trong túi xách của bạn luôn cần có  http://www.guardian.com.vn/vn/products/san-pham-chong-nang">kem chống nắng cho da mặt  để bôi cũng như các vật dụng che nắng tạm thời như ô hay mũ.
 

guardian12_kem-chong-nang-cho-da-mat.jpg

Luôn bôi kem chống nắng cho da mặt khi ra ngoài bất kể là mùa nào

2. Chăm chỉ dưỡng da


Muốn da trắng đẹp thì cần phải chăm chỉ, điều đó là chắc chắn. Việc thoa kem dưỡng hay đắp mặt nạ trắng da cần phải được duy trì đều đặn suốt cả năm để có được kết quả tốt nhất. Kể cả là vào mùa xuân đẹp đẽ thì bạn cũng vẫn cần thực hiện đều đặn. Có thể giảm tần suất xuống một chút cho phù hợp với thời tiết và công việc bận rộn của bạn nhưng vẫn cần giữ thật đều nhịp độ đó.
 

guardian12_mat-na-trang-da.png


Đắp mặt nạ trắng da thường xuyên tốt cho sức khỏe

>> http://ymmhj.com/r314/Hay-chon-mua-co-long-tu-nhien-de-su-dung.html

3. Thay đổi các sản phẩm cho phù hợp


Khi thời tiết thay đổi thì tốt nhất là bạn cũng nên đổi cả các sản phẩm mình sử dụng để đảm bảo chúng phù hợp với môi trường. Vì mùa xuân nắng nóng và không khí dịu đi nên không cần quá lo lắng cho da, bạn có thể mua kem chống nắng cho da mặt với SPF chỉ 17 hay 20 thôi cũng đủ. Tương tự với các loại mỹ phẩm như sữa tắm hay kem dưỡng, mặt nạ trắng da, một sản phẩm dưỡng với độ đặc thấp hơn sẽ phù hợp cho ngày xuân của bạn. Các sản phẩm ngày xuân thay vì khả năng dưỡng thì có thể thay thế bằng việc loại bỏ da chết hay làm sạch da sẽ phù hợp hơn vì da có xu hướng thay mới nhiều hơn. 

Nói tóm lại, dù là mùa xuân xinh đẹp thì bạn cũng không được lơ là việc làm đẹp mà vẫn cần phải chăm chỉ như cũ và nên có sự chú ý hơn đến các sản phẩm sử dụng để đảm bảo chăm sóc và bảo vệ da tốt nhất.

 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm