• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Những câu hỏi làm trắng da tại nhà

Làm trắng da là một trong những quy trình làm đẹp phổ biến và đơn giản nhất nên thường được các chị em chọn thực hiện ngay tại nhà.
Làm trắng da là một trong những quy trình làm đẹp phổ biến và đơn giản nhất nên thường được các chị em chọn thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng việc đắp mặt nạ trắng da tại nhà không có những vấn đề khúc mắc cần phải giải quyết. Cùng trả lời những câu hỏi về làm trắng da tại nhà hay gặp nhất cả về sản phẩm như sữa dưỡng thể trắng da, hay về quy trình lẫn cách thức như việc dưỡng da buổi tối ngay sau đây.

>> http://ymmhj.com/r566/Candida-Albicans-All-That-You-Should-Know.html

1. Đắp mặt nạ thường xuyên có tốt không?


Một trong những quy trình làm trắng tại nhà được nhiều chị em thực hiện nhất chính là đắp mặt nạ, nhưng không có nghĩa là cứ đắp mặt nạ thật nhiều thì tốt đâu nhé.  Mặt nạ trắng da  có nồng độ hợp chất rất cao nên không thể để quá lâu trên gương mặt cũng như dùng liên tiếp được có thể làm da bị kích ứng và nổi mụn. Tùy theo sản phẩm mà bạn sử dụng có nồng độ cao thấp thế nào mà căn lịch, tuy nhiên ở khoảng ít hơn 2 – 3 lần một tuần vẫn là an toàn nhất.


  guardian14_mat-na-trang-da.jpg

Mặt nạ trắng da nên đắp theo lịch nhất định mà thôi

>> http://ymmhj.com/r554/Give-Up-Smoking-By-Using-These-Established-Methods-For-Accomplis.html

2. Dùng kem dưỡng khi nào?


Kem hay sữa dưỡng thể trắng da là một sản phẩm có phần mới nên rất nhiều người vẫn chưa biết cách dùng thế nào cho thật hiệu quả. Về vấn đề này thì kem dưỡng dùng thích hợp nhất là vào buổi tối để chúng có thời gian thấm sâu vào da. Bạn có thể dùng kem ngay sau khi tắm xong cho tiện hoặc bôi trước khi đi ngủ để cơ thể nghỉ ngơi hấp thụ tốt hơn trong thời gian ban đêm.
 

  guardian14_sua-duong-the-trang-da.jpg

Sữa dưỡng thể trắng da dùng sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ

3. Có nên tự làm mặt nạ?


Xu thế mỹ phẩm thiên nhiên và mỹ phẩm tự chế ngày càng phát triển khiến nhiều chị em cũng muốn theo nhưng lại không có kinh nghiệm và thời gian. Đừng quá mất công suy nghĩ về vấn đề này mà hãy tùy theo điều kiện của bản thân để lựa chọn. Nếu bạn có thời gian và sẵn nguyên liệu để làm mặt nạ trắng da tại nhà thì cứ làm, còn nếu không thì sử dụng các loại mặt nạ sẵn có bán trên thị trường cũng không sao. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng cũng như loại tốt loại dở khác nhau. Nếu dùng không có tác dụng lắm thì lúc đó hãy lo tới chuyện thay đổi.

4. Chăm sóc da như thế nào trước và sau khi đi ngủ?


Ngoài việc bôi sữa dưỡng thể trắng da kể trên thì trước khi đi ngủ bạn cũng có thể dùng các loại kem dưỡng da mặt khác có thành phần nặng hơn một chút cũng được. Sau đó thì vào buổi sáng khi ngủ dậy, đảm bảo bạn rửa sạch hết các loại mỹ phẩm này đi để da được sạch sẽ và thoáng mát cho việc dưỡng da hay trang điểm khác.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm