• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Gặp rắc rối liên quan tới bao quy đầu

khi đi tắm em kéo bao quy đầu để vệ sinh "cậu nhỏ" tuy nhiên sau đó không phải trả về vị trí cũ. Sáng hôm sau, phần bao quy đó mới bị sưng mọng nước và tương đối đau buốt. làm thế nào để chấm dứt tình trạng hiện tại? (Trọng).
 
I8gOUD5.jpg

>> http://ymmhj.com/r632/Hep-bao-quy-dau-gay-ra-nhung-tac-hai-gi.html

Cắt bao quy đầu có thể có cải thiện kích thước 'cậu nhỏ' / Hoang với sau lúc cắt hẹp bao quy đầu

Trả lời:

Chào tôi,

nếu khi cậu bé cương cứng, bao quy đầu tự trượt xuống được hoặc dùng tay kéo xuống được mà có cảm giác bao mới bị thắt, nghẹt, đau tức, hiện tượng này là do bao mới bị hẹp nhẹ. Mô tả này giúp phân biệt rõ hơn tới tình trạng dài bao quy đầu (phải sử dụng tay kéo xuống thì bao quy mới tuột hẳn xuống, tuy nhiên không có kèm cảm giác đau buốt). Còn hẹp bao quy đầu là khi bao chỉ có 1 lỗ nhỏ, không có tự trượt xuống dù dùng tay kéo vẫn không trượt xuống được.

>> http://ymmhj.com/r643/Chua-tri-lau-ton-bao-nhieu-chi-phi.html

Tình huống của tôi có thể do bao quy đầu hẹp nhẹ hoặc vừa dài vừa hẹp, lúc tuột hoặc giữ nguyên vị trí, vòng bao quy đầu vừa bị siết hoặc gấp nếp, cản trở lưu thông máu với đây, từ đó làm trường hợp sưng đau.

Việc đầu tiên buộc phải lưu ý là sau khi vệ sinh vùng quy đầu, tôi không nên để bao quy đầu ở “thế kẹt” như vậy. Để cải thiện triệt để hơn, tôi sẽ yêu cầu thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm giải phóng cậu nhỏ khỏi lớp da ở quy đầu. Như vậy, mình không có lo lắng đến với phiền toái do bao quy đầu ảnh hưởng. em phải cho khám ở một vài cơ sở Đa Khoa Âu Á khoa uy tín để nhận được tư vấn hay trị bệnh phù hợp.

Thân ái.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm