• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Một số căn bệnh từ quan hệ tình dục qua miệng

Oral sex – quan hệ tình dục bằng miệng, hay còn được gọi là khẩu giao, 1 kiểu quan hệ bằng miệng đem lại nhiều trải nghiệm cũng như khoái cảm mới lạ tới những cặp đôi.
Thế nhưng, nó cũng giống như số hình thức quan hệ tình dục khác, luôn ẩn chứa các mối nguy hiểm bệnh tật. Sau đây là những căn bệnh dục tình lan truyền quan hệ bằng miệng phổ biến nhất.

http://ymmhj.com/r636/Nguyen-nhan-gay-nen-trieu-chung-di-tieu-dau-rat.html

7PwlNDQ.jpg


Một số căn bệnh tình dục truyền thông qua đường miệng

Ung thư vòm họng

Là 1 trong các căn bệnh lan truyền lúc quan hệ dục tình bằng miệng phổ biến nhất. Theo những liệu thống kê, tỷ lệ người mắc phải ung thư vòm họng do oral sex không an toàn cao gấp 1,5 lần các người nhiễm bệnh do hút thuốc lá. Rất nhiều đối tượng thắc mắc vì sao lại bị ung thư vòm họng lúc oral sex? nguyên do là do virus u nhú HPV- 1 dạng virus có thể lây từ đối tượng này sang người khác qua quan hệ tình dục bằng miệng, hậu môn hoặc tiếp xúc âm đạo.HIV/AIDS

Mặc dù khả năng truyền HIV khi quan hệ tình dục bằng miệng không cao bằng số con đường khác. bất kể, nếu khi thực hành oral sex, bạn có thương tổn răng miệng, chảy máu chân răng, nhiệt miệng hoặc viêm nhiễm họng,…cũng như vùng kín có vết trầy xước thì khả năng bạn lây lan HIV từ nguồn bệnh là rất cao.

Vì vậy, để không được nguy cơ mắc 1 trong những căn bệnh dễ truyền nhiễm lúc liên hệ tình dục bằng miệng này, bạn cần vệ sinh răng miệng, vùng kín sạch sẻ, cũng như dừng quan hệ nếu thấy miệng hoặc vùng kín của đối phương có một số biểu hiện, tổn thương, viêm loét bất thường.

LkFQI87.jpghttp://ymmhj.com/r634/Dang-may-rau-co-bieu-hien-hep-bao-quy-dau-nhu-the-nao.html

Một số căn bệnh xã hội khác

Mụn rộp, giang mai, sùi mào gà, lậu, u nhú,…đều là số căn bệnh xã hội dễ lây lan khi oral sex không an toàn với nguồn bệnh. Bởi liên hệ bằng miệng chẳng thể áp dụng được số cách thức phòng hạn chế như quan hệ qua âm đạo hay hậu môn được. Chính vì vậy, trước khi quan hệ hãy thăm khám kỹ đối tác của bản thân, giả dụ thấy xuất lộ những triệu chứng của bệnh xã hội thường xảy ra thì phải chăng nhất là không nên liên quan.

Viêm gan B.

Theo số bác sĩ, viêm gan B là căn bệnh dễ lây truyền khi liên hệ oral sex nhất. Đặc biệt, bạn còn với nguy cơ bị mắc cả viêm gan A sau khi lây lan viêm gan B từ đối tác. Để phòng không nên bệnh, bạn phải tiêm phòng viêm gan B còn ví như chưa tiêm phòng thì hãy quan sát đối tác, nếu thấy tới những dấu hiệu của bệnh thì hạn chế quan hệ.

Trên đây là các căn bệnh dễ truyền lúc quan hệ tình dục bằng miệng – oral sex phổ biến nhất. Để phòng tránh cũng như ngăn chặn số căn bệnh này, bạn và đối tác phải vệ sinh răng miệng cũng như vùng kín sạch sẻ trước lúc quan hệ, đồng thời dùng màng lót bảo vệ miệng, không nuốt tinh dịch và ko quan hệ lúc thấy đối tác có các tổn thương không bình thường ở miệng hoặc vùng kín….

 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm