• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Ly giấy có ảnh hưởng đến hương vị cà phê không.

Nó có thể tiết lộ rất nhiều cá tính của bạn. Các loại ly giấy tiện lợi như ly giấy nóng, ly giấy lạnh chứa cà phê nóng hay cà phê đã, thậm chí những chiếc ly này sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của cà phê.
Các loại ly bạn chọn để uống cà phê mỗi sáng nó có ý nghĩa không chỉ là phương tiện giúp bạn chứa đồ uống. Nó có thể tiết lộ rất nhiều cá tính của bạn. Các loại ly giấy tiện lợi như ly giấy nóng, ly giấy lạnh chứa cà phê nóng hay cà phê đã, thậm chí những chiếc ly này sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của cà phê.

Cho dù bạn không chọn sử dụng ly giấy, nhưng những chiếc ly loại khác cũng ảnh hưởng đến hương vị bạn thưởng thức.
 
ly-giay-re.2
Hương vị của cà phê sẽ thay đổi ra sao khi được chứa trong các loại ly.
 
 

Ly nhựa và Ly polystyrene

Bỏi hiện nay, chúng ta đều nhận ra rằng, đồ uống nóng cho vào ly nhựa và ly poly là đều không tốt cho cả sức khỏe và sản phẩm. Không chỉ là gây ra hiện tưởng thẩm thấu các chất độc ra đồ uống của bạn, nó còn ảnh hưởng đến hưởng vị sản phẩm nữa.

Xem thêm về sản phẩm ly giấy: http://lygiayre.com

Mùi nhựa sẽ lẫn vào mùi đồ uống, tạo ra một hương vị khó chịu và không riêng biệt, vì thế cố gắng đừng sử dụng loại ly này nếu có thể.

Ly sứ

Ly sứ là sự thay thế tốt cho ly nhựa và ly xốp, vì chắc chắn hương vị của đồ uống sẽ không bị thay đổi. Nhưng có một điều đặc biệt là những ly sứ trắng sẽ mang lại hương vị đắng hơn so với ly màu. Theo một cuộc điều tra năm 2014 của tạp chí Flavour chứng minh rằng màu sắc của ly cũng ảnh hưởng đến cảm nhận hương vị của bạn.

Ly thủy tinh, thép không rỉ

Nếu bạn không muốn màu trắng của ly ảnh hưởng đến hương vị của tách cà phê, bạn có thể sử dụng một ly thủy tinh hoặc inox. Giống như ly sứ, thép không rỉ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm có trong ly, thêm vào đó nó sẽ giúp giữ nhiệt độ lâu hơn, vì vậy nếu bạn sử dụng đồ uống lạnh nó cũng giữ lạnh lâu hơn.
Nhưng nhược điểm của loại ly này là khối lượng khá nặng, và luôn có cảm giác lạnh lẽo hơn so với ly giấy tiện lợi được trình bày sau đây.

Ly giấy

Thực tế, hiện nay ly giấy đang lên ngôi trong việc chứa đồ uống, hầu hết các chuỗi cửa hàng cà phê đều sử dụng ly giấy tiện lợi cho khách hàng đem sản phẩm đi.
Nếu bạn sử dụng ngay thì hương vị của đồ uống sẽ chẳng bị ảnh hưởng gì. Nhưng nên bạn phải đem chúng đến văn phòng, hoặc sử dụng trong thời gian dài thì hương vị thay đổi một chút là điều không thể tránh khỏi.
ly-giay-re.1

Ly giấy nóng không làm thay đổi hương vị
 
 
Nhưng an tâm rằng sẽ không có chất độc nào bị ngấm ra sản phẩm bởi vì ly giấy thường được tráng một lớp nhựa PE an toàn cho người dùng và tất nhiên, giấy không nguy hại cho sức khỏe.

Tin tức trong ngày: http://ymmhj.com/r669/Nhung-rao-can-khi-ban-hoc-tieng-Duc.html

Chính vì thế nên việc sử dụng ly giấy ngày càng phổ biến, nhưng hãy nhớ sử dụng ly giấy tái chế, để giúp bảo vệ sự phát triển bền vững của môi trường sống.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm