• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tự học tiếng tây ban nha trong 24h kết quả tốt

Bạn có biết tây ban nha là một trong những ngôn ngữ khá dễ học, hãy cùng tham khảo tự học tiếng tây ban nha trong 24h kết quả tốt


Hiện nay có quá nhiều phương pháp để bạn có thể học tiếng tây ban nha tốt, bạn cần chọn cho mình những phương pháp hiệu quả nhất giúp cho mình có thể tự học tiếng tây ban nha trong 24h kết quả tốt nhất.


1. Học tiếng tây ban nha phương pháp mới


Xem, nghe, đọc, viết học tiếng tây ban nha ở bất kì nơi nào, vào bất kì thời gian nào bạn rảnh rỗi. Bạn có thể xem phim truyền hình, phim hoạt hình, chương trình hay là các kênh tin tức . Bất kì thứ gì bạn cảm thấy hấp dẫn. Chính niềm cảm xúc đó sẽ làm cho qua trình tự học tiếng tây ban nha tại nhà cho bạn trở nên tự tin và thỏa mái nhất. Ngay từ khi còn bé, chúng ta đã thích xem các chương trình TV bằng tiếng tây ban nha cho dù chưa hiểu rõ những gì mình nghe được. Nhưng bản thân việc nghe liên tục tiếng tây ban nha từ người bản địa sẽ tập phản ứng nghe cực kỳ tốt. Hơn vậy, thay vì xem phụ đề, ta sẽ đọc sub và đoán ý của những từ mới. Điều này không chỉ giúp mình tích trữ được vốn từ mà còn hình thành cho mình kĩ năng đoán nghĩa của từ dựa theo hoàn cảnh mà sau này có lợi lớn trong quá trình bạn thi đại học cũng như thi các bằng tiếng tây ban nha! Nói là tự học tiếng tây ban nha phương pháp mới nhưng chẳng mới tý nào đâu nhé!

Xem thêm:http://hoctiengtaybannha.com/n35/4-buoc-chuan-bi-hoc-tieng-Tay-Ban-Nha-cho-nguoi-moi-bat-dau.html


2. Học theo phương pháp chịu đầu tư


Nếu nhà bạn nhiều tiền, điều kiện tốt hoặc bạn học cực kỳ giỏi, hãy đi du học tiếng tây ban nha hoặc đến sống tại một quốc gia dùng tiếng tây ban nha là ngôn ngữ chính. Đây có lẽ là cách tự học tiếng tây ban nha hiệu quả như thế nào thì các bạn cũng biết rồi đấy! Còn gì tốt hơn khi bạn được sống, tiếp xúc và  việc với tiếng tây ban nha liên tục. Hơn thế nữa, chọn du học hoặc sống ở nước ngoài, bạn sẽ phải buộc chiến đấu với nó, bởi ở đây, nó không chỉ còn là yêu cầu, mà nó đã trở thành thứ để giúp bạn có thể học tập và hòa nhập tại nơi xứ lạ.

học tiếng tây ban nha
Học tiếng tây ban nha không khó.
 

3. Học theo phương pháp luyện tập thường xuyên 24h mỗi tuần


Có thể nhiều bạn sẽ cho là phương pháp này không hay lắm. Bởi hiện nay đang có rất nhiều ý kiến không thích việc học ngữ pháp, học bằng sách vở quá nhiều khi tự học tiếng tây ban nha! Họ cho rằng việc học như vậy sẽ không tốt và làm giảm tiến độ phản ứng khi giao tiếp của chúng ta.

Tuy nhiên, theo mình, nhận định này là chưa chuẩn xác. Thực tế ngữ pháp và từ vụng mới đều là những thứ cần thiết giúp bạn giao tiếp được bằng tiếng tây ban nha. Bạn sẽ chẳng thể nói nổi nếu bạn chỉ giỏi về phát âm nhưng chẳng biết chút gì về ngữ pháp! Và thực tế đã cho thấy, cho đến giờ, phương pháp học từ và ngữ pháp tốt nhất vẫn chính là biện pháp siêng năng mà thôi. Học thêm từ mới, ngữ pháp, làm càng nhiều bài tập để bổ sung tất cả các cấu trúc ngữ pháp, Sau đó tìm một người bạn biết tiếng tây ban nha và dốc hết khả năng của mình để luyện phản ứng trong giao tiếp, chẳng có việc gì mà bạn lại không giỏi tiếng tây ban nha cả!

Xem thêm:http://hoctiengtaybannha.com/n21/Hoc-tieng-Tay-Ban-Nha-qua-bai-hat-nhu-the-nao.html
 

4. Học theo phương pháp tình cảm


Nghe có vẻ hơi lạ nhưng nếu có thể, hãy cố gắng tìm cho mình một người bạn yêu biết tiếng tây ban nha. Điều này sẽ vô cùng có ích cho việc tự học tiếng tây ban nha tại nhà cho bạn. Bạn sẽ có sức mạnh lớn lao để dốc hết tâm can cho việc học tiếng tây ban nha, lại có một người tận tình chỉ bảo hơn bao giờ. Không chỉ thế, thích một người tây ban nha, bạn còn được tiếp xúc với những điểm mới về văn hóa đặc trưng ở nước ngoài. Thật hay đúng không nào!

Xem thêm:http://ymmhj.com/


5. Tự học online


Những phương pháp đã nêu ở trên tuy hiệu quả nhưng không thể cãi là mỗi phương pháp đều có những nhược điểm riêng: Phương pháp đầu tuy hay nhưng lại tốn khá nhiều thời gian, phương pháp thứ hai thì tốn tiền quá nhiều, không phải ai cũng làm được vậy; phương pháp 3 thì chẳng phù hợp với mấy bạn không có thời gian còn phương pháp thứ tư nghe hay nhưng mà có phải ai cũng tìm được các anh Tây chị Tây như vậy đâu nhé:). Vì vậy bạn hãy tự học online điều đó sẽ dễ thực hiện hơn nhiều và hiệu quả cũng rất tốt.

Chúc các bạn đạt kết quả trong việc học tiếng tây ban nha cơ bản của mình nhé !
 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm