• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Cách sử dụng và bảo quản giày mọi nam

Cách sử dụng và bảo quản giày mọi nam luôn bền đẹp như mới sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn và phiền phức trong việc bảo quản giày.
Một đôi giày đẹp sẽ góp phần không nhỏ xây dựng nên vẻ ngoài tự tin và phong độ cho phái nam. Bạn sẽ không muốn một ngày đẹp trời nào đó khi tự tin diện một bộ cánh thật đẹp và đi hẹn hò với nàng thì phát hiện ra đôi giày mọi nam bạn vừa mua đã bong tróc hay bốc mùi. Đừng lo lắng vì chỉ cần bạn tuân thủ theo các nguyên tắc về cách sử dụng và bảo quản giày mọi nam sau đây, bạn sẽ luôn tự tin đi đến bất cứ nơi đâu với đôi giày của mình.

>> Xem thêm tại đây.
 
cach su dung va bao quan giay moi nam

Cách sử dụng và bảo quản giày mọi nam thật đơn giản chỉ với năm bước sau:

1. Giày mọi hay còn gọi là giày lười, nói một cách hài hước thì đó là loại giày dành riêng cho phái mạnh, những người lười, lười mang tất, lười xỏ giàythế nên để tạo nên hình ảnh phóng khoáng thì tốt nhất bạn không nên mang tất khi diện một đôi giày mọi.

2. Mùi hôi chân cũng sẽ khiến cho bạn mất điểm. Tốt nhất bạn nên sử dụng dung dịch chống ẩm môc, khử mủi và miếng lót giày.

cach su dung va bao quan giay moi nam

3. Với khi hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, giày mọi nam không phải lúc nào cũng là lựa chọn ly tưởng. Hãy sử dụng giày mọi nam cho ngày nắng ấm, vì trời mưa sẽ khiến cho lớp da giày bị hư tổn cũng như tiết trời oi bức sẽ khiến cho đôi chân bạn trở nên ngột ngạt khó chịu.

4. Việc kết hợp giày mọi nam và trang phục cũng rất quan trọng. Bạn sẽ có vẻ ngoài thật năng động, phóng khoáng và hợp thời khi diện giày mọi cùng quần kaki hay short kaki. Tối kị diện giày mọi cùng với quần tây vì điều đó sẽ khiến cho tổng thể trở nên lạc lõng và quê mùa.

cach su dung va bao quan giay moi nam

5. Việc giữ gìn vệ sinh sẽ góp phần nâng cao tuổi thọ cho đôi giày. Sau mõi lần sử dụng hảy lau giày cẩn thận bằng vải ẩm rồi lau lại một lần bằng vải khô, có thể sử dụng thêm dung dịch xịt vệ sinh cho giày. Nếu giày mọi nam làm bằng chất liệu da, một chút xi đánh giày sẽ khiến cho đôi giày trở nên bóng loáng như mới.

>> http://giaytay.info/details/giay-nam-cong-so-luon-gan-ngay-tap-lu-co-chang-trai-phong-cach.html 
>> http://giaytay.info/details/shop-giay-nam-dep-voi-cac-mau-giay-da-tot.html 

 

cach su dung va bao quan giay moi nam

Việc sử dụng và bảo quản giày mọi thật sự không quá cầu kì mà cực kỳ đơn giản. Hy vọng những quy tắc về cách sử dụng và bảo quản giày mọi nam sẽ giúp cho bạn luôn tự tin đi đến bất cứ đâu trên đôi giày luôn bền đẹp.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm