• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Dự án Sonasea villas biệt thự 12 tỉ đồng ở Phú Quốc

Dự án Sonasea Villas and Resorts Phú Quốc vị trí tọa lạc nằm tại ở Đảo ngọc một trong một số bãi biển đẹp nhất Phú Quốc vị trí có vẻ cao cấp hoang vu bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh

 diện tích 80 ha được đánh giá có quy mô lớn trải dài gần 1 km mặt biển trên trọng tâm Bãi Trường. Mức đầu tư 4.500 tỷ đồng bởi chủ đầu tư là tập đoàn CEO- GROUP là một trong một số tập đoàn lớn trong thị trường BĐS. vị trí tọa lạc nằm tại ở Đảo ngọc một trong một số bãi biển đẹp nhất Phú Quốc vị trí có vẻ cao cấp hoang vu bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh sạch đẹp được thiên nhiên ban tặng. nơi đây hứa hẹn là một thiên đường nghỉ dưỡng tầm cơ toàn cầu, nức tiếng ở Đông Nam Á, sánh ngang với hai hòn đảo du lịch danh tiếng là Bali của Indonesia và Phuket của Thái Lan.

>> http://ymmhj.com/r303/Thoi-dai-sieu-thi-mini-len-ngoi-trong-thi-truong-ban-le.html

SonaseaPhuQuoc-gioi-thieu.jpg

Dự án bất động sản Sonasea Villas and Resorts hẹn sẽ là một trung tâm service du lịch đẳng cấp với những loại thực phẩm chức năng phong phú: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển, quý khách sạn,…Trong đó Nổi bật chính là Novotel Phu Quoc Resort tổng diện tích,diện tích 400 phòng quý khách sạn và villa hướng biển dành cho các nhà mặt phố đầu tư khả quan bởi một số nét xa sỉ và cuộn nhất ở vị trí này sẽ là vị trí nghỉ dưỡng ráo đồng thời sẽ mạng lại giá trị lợi nhuận cao trong tương lai. dự án này cách sân bay 5 phút chạy xe nên thuận tiện về bàn giao thông. nơi này đem đến thời cơ thuận lợi về kinh doanh. quý khách lưu thông lẻ hoặc nhóm nhỏ có giải pháp không chú ý khu nghỉ dưỡng ở xa hay gần trường bay nhưng đối với đoàn lớn, đặc biệt là quý khách tham tham gia hội nghị, hội thảo, một vài dự án nghỉ dưỡng gần trường bay như Sonasea Villas & Resort có ưu thế rõ rệt.

>> http://ymmhj.com/r52/Cong-ty-giay-Viet-kho-canh-trang-voi-hang-nhap-khau-Thai-Lan.html


Novotel_Phoi-canh-KS_PQ.jpg

Đề án villa Sonasea villas là một trong 3 đề án mà CEO Group sở hữu có tổng diện tích đất gần 300 ha, diện tích mỗi biệt thự từ 270 m² - 713 m², được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. dự án bất động sản villa cao cấp được CEO Group đầu tư theo qui định quốc tế, trang bị đầy đủ nội thất cao cấp bao gồm: các thiết bị phòng khách hàng, phong ngu, thiết bị bếp nhập khẩu, phòng ăn. Mỗi villa đều có sân vườn và bể bơi riêng, thiết kế hiện đại, khoáng đạt, hòa quyện với thiên nhiên.

MB-Biet-Thu-Nen-Sonasea.jpg

Đối với quý khách hàng khi mua biệt thự Sonasea Villas còn hẹn với nhiều chính sách ưu đãi lợi nhuận vĩnh viễn và nhiều lợi quyền hấp dẫn để giải trí thư giản tại Sonasea Villas & Resort:

- Chương trình cam đoan cho thuê với mức san sẻ lợi nhuận 85% cho khách trong 10 năm.

- Chủ đầu tư cam đoan mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá bán villa (không bao gồm VAT) trong 5 năm.

- Chính sách ưu đãi tài chính quyến rũ: tương trợ quý khách vay mua villa mức lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% giá bán biệt thự (đã bao gồm VAT).
- Được hưởng dụng 15 đêm nghỉ miễn phí /năm trong 10 năm tại Sonasea Villas & Resort.

 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm