• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng cọ trang điểm khi mua 

Bộ cọ trang điểm luôn là một trong những món đồ vô cùng quan trọng trong tủ đồ, thế nên chị em nào cũng cần phải sắm cho mình một bộ cho đàng hoàng
Bộ cọ trang điểm luôn là một trong những món đồ vô cùng quan trọng trong tủ đồ, thế nên chị em nào cũng cần phải sắm cho mình một bộ cho đàng hoàng. Thế nhưng cũng như nhiều sản phẩm khác, để mua được bộ cọ tốt không phải chuyện dễ dàng mà đòi hỏi ta cần chú ý từ nơi mua my pham o dau đến chất liệu lông cọ là gì và nhiều nhiều yếu tố khác nữa. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được những hiểu biết cơ bản về các yếu tố ảnh hưởng chất lượng cọ và cách chọn mua cọ cho tốt nhé! 

>> http://ymmhj.com/r312/Can-than-khi-su-dung-cac-bien-phap-nhuom-toc-tam-thoi.html

1. Chất liệu tự nhiên vs nhân tạo 


Khi chọn bộ cọ trang điểm, yếu tố quan trọng nhất là chất liệu của lông cọ. Chất liệu chế tạo lông cọ rất đa dạng, từ lông tự nhiên (lông chồn hoặc lông của ngựa con) cho đến sợi tổng hợp sản xuất từ acrylic hoăc nhựa. Việc chọn lựa chất liệu nào thì tùy thuộc vào loại mỹ phẩm bạn sử dụng, không có nghĩa cứ tự nhiên là tốt hơn nhân tạo như một số mỹ phẩm khác đâu nhé. 

  guardian4_mua-my-pham-o-dau.jpg


Mỗi bộ cọ trang điểm có những đặc điểm riêng ảnh hưởng tới chất lượng 

Loại lông cọ tự nhiên thích hợp với các sản phẩm phấn trang điểm như phấn má hồng hoặc phấn mắt; trong khi cọ sản xuất từ sợi tổng hợp nên sử dụng cho kem hoặc mỹ phẩm dạng lỏng như kem che khuyết điểm hoặc kem nền vì sợi tổng hợp thấm hút ít dung dịch hơn lông tự nhiên. Điểm này thì nếu bạn   m o dau  có uy tín có thể hỏi ngay nhân viên tư vấn để biết. Còn nếu muốn tự mình phân biệt thì cọ lông tự nhiên thường sẽ có kích thước và màu sắc sợi không đồng đều nhau, thêm vào đó còn có mùi hóa chất tẩy rất dễ nhận thấy mà cọ lông nhân tạo không thể có. 

>> http://ymmhj.com/r473/Valentine-le--tang-ngay-do-handmade.html

2. Thương hiệu 


Yếu tố “tiền nào của nấy” đối với các bộ cọ trang điểm cũng rất dễ nhận thấy khi mà giá của chúng có thể dao động từ vài trăm đến vài chục triệu một bộ tùy theo thương hiệu sản phẩm. Nếu bạn không có mục đích sử dụng cho trang điểm chuyên nghiệp thì có thể dùng các thương hiệu vừa phải như Vacosi của Hàn Quốc hay Naris của Nhật. Còn nếu chơi sang hơn thì tậu ngay bộ cọ nổi tiếng của MAC nhé. 

3. Nơi mua 

    

 guardian4_bo-co-trang-diem.jpg

Mua my pham o dau thật tin cậy là điều cần thiết đối với sản phẩm như cọ Câu hỏi mua my pham o dau đối với bộ cọ trang điểm thì lại không quá khó trả lời. Thông thường với cọ thì các chị em không có nhu cầu mua rẻ, mua khuyến mãi như nhiều sản phẩm làm đẹp khác mà muốn tậu ngay một bộ chất lượng hẳn để mang về xài lâu dài thôi. Nếu thế thì cách tốt nhất là đến hẳn các cửa hàng chính hãng hay các booth tại các trung tâm thương mại. Giá cả thì có thể mắc hơn nhưng chất lượng và dịch vụ thì đảm bảo là làm bạn hài lòng

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm