• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Trong túi đồ du sơn ngoạn thủy ngày xuân của bạn 

Mùa xuân là mùa du ngoạn. Với hàng loạt các lễ hội và vô số cảnh đẹp khắp nơi diễn ra thì thật khó chịu biết bao nếu ta không được lên đường thăm quan một vài trong số đó.


Mùa xuân là mùa du ngoạn. Với hàng loạt các lễ hội và vô số cảnh đẹp khắp nơi diễn ra thì thật khó chịu biết bao nếu ta không được lên đường thăm quan một vài trong số đó. Thế nhưng đi chơi ngày xuân cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy cho sắc đẹp khi mà khí trời bắt đầu thay đổi nắng và khô hơn nhiều. Chính vì thế những kem chống nắng cho da mặt, kem dưỡng, dầu ủ tóc, khăn ướt tẩy trang và nhiều sản phẩm chăm sóc tóc da khác là thứ bạn không nên quên trong chiếc túi mang theo. 

>> http://ymmhj.com/r314/Hay-chon-mua-co-long-tu-nhien-de-su-dung.html​​

1. Bảo vệ làn da 


Làn da chính là bộ phần tiếp xúc với ngoại tác nhiều nhất nên cũng sẽ gặp nhiều vấn đề và cần bảo vệ nhất. Bất kể là đi đâu, ngày nắng hay ngày râm, miền Nam hay miền Bắc, thì thứ bạn cần nhớ là luôn bôi kem chống nắng cho da mặt cẩn thận. Nếu như bạn chọn đi biển thì càng cần chú ý hơn tới việc này, bôi kem cho toàn thân và bôi lại liên tục sau vài giờ để đảm bảo cho da tốt nhất. 

 

 guardian6_cham-soc-toc.jpgKem chống nắng cho da mặt là thứ không thể nào thiếu 

Ngoài ánh nắng ra thì các loại sâu ngứa, côn trùng hay vật chất lạ cũng có thể gây ra dị ứng cho da và khiến da ngứa, mẩn đỏ, sưng tấy khó chịu. Vì thế nên một lọ kem chống dị ứng và các loại kem trị mẩn ngứa cũng là thứ cần bỏ ngay trong túi khi sắp đồ. 

2. Chăm sóc tóc 

>> http://ymmhj.com/r473/Valentine-le--tang-ngay-do-handmade.html

Sau làn da thì mái tóc cũng cần sự chú ý của bạn khi chúng phải phơi nắng gió nhiều mà lại không được chăm sóc kỹ càng như ở nhà. Cho dù không mang theo được cả túi đồ phòng tắm thì bạn cũng hãy chọn mang theo dầu gội và dầu xả riêng của mình chứ tránh dùng đồ chung nhiều khi không hợp. Nếu đi dài ngày một chút nên mang theo cả kem ủ và tranh thủ sử dụng lúc nào đó thích hợp. Thêm nữa thì đừng chỉ nhớ mỗi mang kem chống nắng cho da mặt nhé vì mái tóc cũng cần được bảo vệ khỏi nắng tương tự đấy. 

  

 mat.jpg">guardian6_kem-chong-nang-cho-da-mat.jpg

 

Cũng đừng bao giờ bỏ quên việc chăm sóc tóc nhé 


3. Lựa chọn hành lý sao cho phù hợp Khi đi du lịch thì điều quan trọng nhất là tính linh động và sẵn sàng. Thế nên bạn phải cân bằng giữa việc mang đủ đồ để  m sóc tóc  tai da dẻ được khỏe mạnh và không mang quá nhiều đồ lỉnh kỉnh rắc rối. Lúc này thì các sản phẩm tiện lợi dạng gói hay tuýp nhỏ hay các sản phẩm kết hợp hai ba công dụng trong một chính là những sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn. Thêm vào đó những sản phẩm nào bạn nhắm có thể mua được tại nơi đến như dầu gội hay khăn giấy thì có thể không cần mất công mang theo cũng được.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm