• slider
  • slider
  • slider
  • slider

4 nguyên liệu màu đen có thể giúp bạn làm trắng da hiệu quả 

Chẳng hạn như là chúng ta đang nói đến các loại sữa tắm, sữa dưỡng thể trắng da hiệu quả nhất lại có thể đến từ các nguyên liệu có màu đen, càng đen lại càng trắng đấy

Ở đời này thực chất có rất nhiều thứ trái ngược nhau nhưng lại hòa hợp với nhau đấy các bạn ạ. Chẳng hạn như là chúng ta đang nói đến các loại sữa tắm, sữa dưỡng thể trắng da hiệu quả nhất lại có thể đến từ các nguyên liệu có màu đen, càng đen lại càng trắng đấy. Lẽ dĩ nhiên là khả năng đó đến từ các thành phần dưỡng chất đặc biệt có bên trong chúng, thế nên nếu bạn có định tự mình làm một bồn sữa tắm trắng da tại nhà thì hãy đọc bài viết sau đây thay vì vơ đại bất kỳ nguyên liệu màu đen nào nhé. 

>> http://ymmhj.com/r561/Helpful-Advice-On-The-Way-To-Combat-Hemorrhoids-Symptoms.html

1. Đậu đen 


Đậu đen bổ dưỡng chứa vô số các acid amin thiết yếu như lisin, trytophan, alanin, valin,… nên rất tốt cho sức khỏe. Thêm vào đó chúng còn rất giàu vitamin A, B, C, PP, các khoáng chất, abumin,… nên cực kỳ tốt cho việc làm đẹp nữa. Bột đậu đen tính hàn, khi dùng cho sữa dưỡng thể trắng da chẳng hạn sẽ mang đến cảm giác thanh mát và dễ chịu cho bạn. Đặc biệt là đi cùng với làn da trắng thì nhiều nốt mẩn đỏ cũng sẽ biến mất theo luôn đấy. 

 

 guardian7_sua-tam-trang-da.jpg

Bột đậu đen dùng làm sữa dưỡng thể trắng da cực kỳ thanh mát 

2. Mè đen 


Cùng họ nhà hạt thì còn có mè đen cũng giàu dưỡng chất không kém. Trong những năm gần đây mè đen dần được các nhà khoa học quan tâm hơn nhờ công dụng tuyệt vời của chúng cho sức khỏe như trị viêm khớp, giảm thiểu cholesterol,... Trong làm đẹp, mè đen ngoài chứa các acid béo giúp làm ẩm và căng da thì cũng có tác dụng làm trắng siêu tốt. Dầu mè đen là một trong một số những loại dầu thích hợp để thêm vào   

3. Bùn đen 


Làm đẹp với bùn thì lại có phần quen thuộc hơn với nhiều người nhờ sự phát triển của các dịch vụ spa hiện nay. Một lớp bùn ẩm đắp trên da khoảng vài tiếng vừa giúp làm ẩm da mặt vừa giúp loại bỏ đi da chết và các sắc tố, hiệu quả hơn hầu hết các loại sữa dưỡng thể trắng da đang có trên thị trường. Đặc biệt nữa là, bùn khoáng nào càng đen thì càng chứng tỏ chứa nhiều khoáng chất trong đó và về cơ bản là sẽ có công dụng hiệu quả hơn cho bạn. 

4. Trà đen 

 guardian7_sua-duong-the-trang-da.jpg

Trà đen thêm vào sữa tắm trắng da sẽ tăng công dụng lên rất nhiều Trà là bí quyết giữ gìn sức khỏe và chống lão hóa ngàn đời nay nên không có gì lạ khi chúng tiếp tục được sử dụng ngày nay trong nhiều loại mỹ phẩm. Trà đen có thể được tìm thấy trong các loại sữa tắm trắng da hay kem dưỡng mà chính bạn đang dùng tại nhà đấy. Tự bạn cũng có thể mua trà đen về nấu lấy nước để dùng tắm hay nghiền nát với mật ong và trái bơ dùng đắp mặt nạ vô cùng hiệu quả.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm