• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Các bước để bắt đầu kinh doanh siêu thị mini hiệu quả

Hiện nay, đi theo xu hướng phát triển của các cửa hàng tiện lợi 24h, không ít các tiểu thương đã tự nâng cấp cửa hàng của mình thành các siêu thị đồ gia dụng 

Hiện nay, đi theo xu hướng phát triển của các cửa hàng tiện lợi 24h, không ít các tiểu thương đã tự nâng cấp cửa hàng của mình thành các    siêu thị đồ gia dụng  và thực phẩm thiết yếu để có thể cạnh tranh tại địa phương quen thuộc của mình. Để có thể thực sự cạnh tranh lại với các “ông lớn” trong ngành, hãy cùng điểm qua các bước cơ bản để bắt đầu mở một siêu thị mini hiệu quả cùng các chương trình siêu thị khuyến mãi tốt nhất

>> http://ymmhj.com/r303/Thoi-dai-sieu-thi-mini-len-ngoi-trong-thi-truong-ban-le.html

 GIant9_sieu-thi-do-gia-dung.jpg

Không chỉ nhờ vào các chương trình siêu thị khuyến mãi, các tiêu thương cần có chiến lược rõ ràng để mở siêu thị mini

Bước 1: Định hướng chiến lược kinh doanh và khách hàng tiềm năng.

Để đảm sự thành công trong ngành kinh doanh bán lẻ thì việc định hướng chiến lược kinh doanh và khai thác khách hàng tiền năng là một yếu tố rất quan trong, yếu tố này giúp chúng ta hiểu rõ minh đang phục vụ khách hàng như thế nào và những sản phẩm nào phù hợp nhất? Yếu tố này chiếm đến 30% sự thành bại của doanh nghiệp.

>> http://ymmhj.com/r301/Doanh-nghiep-Thai-do-bo-vao-thi-truong-Viet-Nam.html

 

Bước 2: Tìm địa điểm, mặt bằng kinh doanh phù hợp.

 

Trong kinh doanh siêu thị đồ gia dụng và thực phẩm thì vị trí rất quan trọng. Nên chọn một vị trí xa các siêu thị lớn, xa các chợ cóc, thuận tiện gần các khu dân cư tập trung, có chỗ để xe, không gian bên trong thoáng mát như vậy sẽ tiện hơn khi khách hàng có nhu cầu đến mua sắm.

 

Bước 3: Khảo sát, thiết kế tổng thể siêu thị.

 

Việc tiếp theo đó là khảo sát, thiết kế bố trí các khu gian hàng cụ thể, khu tủ kem, tủ mát, vị trí đặt bàn thu ngân, tủ đựng đồ cho nhân viên và khách hàng.

Bước 4: Nên phương an lắp đặt các trang thiết bị siêu thị tiết kiệm hiệu quả.

 

Đầu tư lắp đặt trang thiết bị cũng rất quan trọng, để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình quản lý cũng như bán hàng thi siêu thị của bạn nên lắp đặt những thiết bị sau: Giá kệ siêu thị, phần mềm quản lý, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch... Những thiết bị trên sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả trong quá trình kinh doanh, tránh những thất thoát không đánh có, khách hàng khi mua sắm luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

  

 Giant9_sieu-thi-khuyen-mai.jpg

Trang thiết bị cũng là một yếu tố quan trọng tại các siêu thị đồ gia dụng và thực phẩm dạng nhỏ

Bước 5: Chọn nhà cung cấp nguồn hàng.

Nếu bạn có một nguồn hàng tốt giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo như vậy bạn đang có một thế mạnh nhất định trong việc cạnh tranh qua các chương trình siêu thị khuyến mãi nhỏ theo sự kiện. Do đó, trước khi mở siêu thị các bạn cũng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo về giá và chất lượng các sản phẩm.

Bước 6: Dịch vụ bán hàng.

Ngày nay, ai tron chúng ta đi mua sắm đều mong muốn mình được phục vụ chu đáo và tận tình. Có những siêu thị bán hàng chất lượng tốt, giá thành rẻ, nhưng nhân viên bán hàng không được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong cách giao tiếp ứng sử với khách hàng. Điều đó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm