• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Uống trà atiso cho nhiều công dụng làm đẹp tuyệt vời

Hiếm có loại trà thảo mộc nào trở nên nổi danh và quen thuộc một cách nhanh chóng như trà atiso trong những năm vừa qua.
Hiếm có loại trà thảo mộc nào trở nên nổi danh và quen thuộc một cách nhanh chóng như trà atiso trong những năm vừa qua. Từ những công dụng nổi tiếng như làm thực phẩm chức năng giảm cân hay thuốc thanh nhiệt đến các chức năng ít người biết hơn như dưỡng ẩm bên trong hay sản phẩm chăm sóc da mụn… sự đa năng của trà atiso sẽ còn khiến cho chúng trở nên phổ biến hơn nữa trong thời gian tới. Bạn còn chưa rõ về trà atiso? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

>> http://ymmhj.com/r277/4-nguyen-lieu-mau-den-co-the-giup-ban-lam-trang-da-hieu-qua.html

1. Giảm cân


Atiso chứa nhiều vitamin C, axit folic, mangan, kali, và nhiều loại khoáng chất khác. Nhưng đặc biệt nhất thì atiso là một loại  http://www.guardian.com.vn/vn/thuoc-giam-can-120-vien/item/661">thực phẩm chức năng giảm cân  khá hiệu quả bởi atiso có thể giảm lượng cholesterol và ngăn ngừa sự hình thành cholesterol trong máu, giảm sự hình thành các lipit dự trữ dưới da một cách hiệu quả. Bạn có thể dùng trà hay nước atiso nấu mỗi ngày cùng với thực đơn ăn uống bình thường để giảm cân, nhớ không được cho thêm đường khi uống đấy nhé. 

 guardian1_san-pham-cham-soc-da-mun.png


Atiso là một thực phẩm chức năng giảm cân hiệu quả

2. Thanh nhiệt


Chất chống ôxy hóa cynarin và silymarin có trong atisô rất có ích cho gan. Một số thí nghiệm cho thấy chúng còn có tác dụng phục hồi chức năng của gan. Trước đây, chúng được sử dụng lâu dài làm thảo dược thay thế cho thuốc trong việc điều trị một số bệnh gan. Còn giờ thì việc uống atiso thường xuyên thô cũng đủ để bạn giải độc mát gan cho cơ thể, từ đó hoạt động như là một loại nước giải khát bên trong đồng thời cũng là một loại sản phẩm chăm sóc da mụn tận gốc bên ngoài.

 

 guardian1_thuc-pham-chuc-nang-giam-can.j

Uống trà atiso còn có tác dụng như sản phẩm chăm sóc da mụn tận sâu bên trong

3. Chống lão hóa


Kết quả nghiên cứu của Bộ nông nghiệp Mỹ cho thấy, atisô chứa nhiều chất chống ôxy hóa hơn các loại rau củ khác. Một số chất chống ôxy hóa có trong atisô như quercertin, rutin, anthocyanins, cynarin, luteolin, silymarin,... khôn chỉ có tác dụng làm thực phẩm chức năng giảm cân cho cơ thể mà còn là thành phần chống lão hóa chung cho mọi cơ quan trong đó có cả da. Uống atiso thường xuyên sẽ giúp da luôn dưỡng ẩm tốt và căng mịn, đẩy lùi các nếp nhăn tuổi tác.

>> http://ymmhj.com/r312/Can-than-khi-su-dung-cac-bien-phap-nhuom-toc-tam-thoi.html

4. Trị mụn


Như đã nói thì atiso thanh nhiệt mát gan hỗ trợ cho các sản phẩm chăm sóc da mụn. Tuy nhiên bản thân atiso ngoài tác dụng đó ra còn là một loại cây có chứa các hợp chất kháng viêm khác có thể dùng trực tiếp lên da để loại bỏ sự phát triển của mụn. Dùng phần nước trà hay bã trà atiso để rửa mặt sẽ cho bạn công hiệu rất nhanh chóng sau khoảng vài lần sử dụng.

>>> Xem thêm:

  • class="in-cell-link" http://phongkhamdakhoaaua.vn/chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-nam-2016-1020 Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  • class="in-cell-link" http://phongkhamdakhoaaua.vn/loi-ich-cua-viec-cat-bao-quy-dau-1035 Cắt bao quy đầu đem đến lợi ích gì

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm