• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Hãy chọn mua cọ lông tự nhiên để sử dụng 

Bộ cọ trang điểm cũng là một trong những dụng cụ khá quan trọng nếu không nói là dụng cụ quan trọng nhất khi trang điểm
Bộ cọ trang điểm cũng là một trong những dụng cụ khá quan trọng nếu không nói là dụng cụ quan trọng nhất khi trang điểm. Thế nhưng phần lớn các chị em trong khi biết rất nhiều về việc chọn lựa các loại mỹ phẩm khác thì lại khá mù mờ trong việc làm sao mua được cọ tốt. Thường thì cứ mua mỹ phẩm ở đâu mua cọ ở đấy luôn cho tiện, hãng nào có tiếng thì chắc hẳn là cọ tốt... Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một đặc tính quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cọ mà không phải cứ mua hàng tốt, hãng sang là có thể có được. 

>> http://ymmhj.com/r277/4-nguyen-lieu-mau-den-co-the-giup-ban-lam-trang-da-hieu-qua.html

1. Phân loại cọ tự nhiên và nhân tạo 


Các  http://www.guardian.com.vn/vn/bo-co-trang-diem-5-cay/item/405">bộ cọ trang điểm  khác nhau có thể từ việc lông cọ của chúng làm từ chất liệu gì. Chất liệu chế tạo lông cọ rất đa dạng, từ lông thú tự nhiên (lông chồn hoặc lông ngựa con) cho đến sợi tổng hợp được sản xuất từ acrylic hoăc nhựa; và mỗi loại này lại có những đặc điểm khác nhau tùy thuộc việc trang điểm. Loại lông cọ tự nhiên thích hợp với các sản phẩm phấn trang điểm như phấn má hồng hoặc phấn mắt; trong khi cọ sản xuất từ sợi tổng hợp nên sử dụng cho kem hoặc mỹ phẩm dạng lỏng như kem che khuyết điểm hoặc kem nền vì sợi tổng hợp thấm hút ít dung dịch hơn lông tự nhiên. Những đặc tính này không liên quan đến chất lượng hay giá cả mà chỉ là mục đích sử dụng của cọ thôi nên dù bạn có mua mỹ phẩm ở đâu cũng đều có cơ hội bắt gặp cả hai loại như nhau. 

  

 guardian3_bo-co-trang-diem.jpg


Một bộ cọ trang điểm lông tự nhiên 

2. Ưu điểm của cọ tự nhiên khi sử dụng 


Mỗi loại cọ đều có những đặc tính riêng nhưng lí do chúng tôi khuyên bạn sử dụng một bộ cọ trang điểm bằng lông tự nhiên là vì những ưu điểm sau đây. Lông cọ tự nhiên có cấu trúc sừng xếp lớp tương tự như tóc người nên các sản phẩm trang điểm dễ bám vào hơn, cọ lấy phấn cũng như phủ lên da tốt hơn. Thêm vào đó, cọ lông tự nhiên mềm mượt và thân thiện với da hơn, hầu như không xảy ra nguy cơ gây kích ứng da nhạy cảm. 

>> http://ymmhj.com/r312/Can-than-khi-su-dung-cac-bien-phap-nhuom-toc-tam-thoi.html

3. Mua cọ lông tự nhiên 


    https://1.bp.blogspot.com/-Y8QkrDw5H9o/VtkH7jZTRkI/AAAAAAAACuI/ysxVmTnrnT0/s1600/guardian3_mua-my-pham-o-dau.jpg">guardian3_mua-my-pham-o-dau.jpg
Bạn có thể tìm thấy cọ lông tự nhiên bất kể mua mỹ phẩm ở đâu Như đã nói việc mua mỹ phẩm ở đâu không quan trọng mà cái chính là bạn phân biệt chúng thế nào. Cọ lông tự nhiên có kích thước các sợi không đồng đều, màu sắc cũng có chỗ đậm chỗ nhạt và đặc biệt là dùng tay sờ vào có thể cảm nhận được kết cấu dạng sừng trên từng sợi lông. Thêm nữa thì ở một số loại lông cọ tự nhiên bạn có thể ngửi thấy mùi thuốc tẩy khá rõ nữa. Nếu bạn mua cọ tại các cửa hàng lớn thì cũng có thể hỏi thẳng nhân viên bán hàng họ cũng sẽ cho bạn biết về chất liệu của lông cọ.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm