• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Mua mỹ phẩm cho những người phụ nữ thân yêu ngày 8/3 

Một trong những màn khó nhằn nhất mỗi dịp lễ tết của các chàng là đây.
Gần đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thì các cửa hàng mỹ phẩm bỗng trở nên nhộn nhịp hơn với một lượng khách hàng nam đến mua quà cho người thân. Các sữa tắm trắng da, kem chống lão hóa… được bao gói thật đẹp mắt khiến các anh mê tít muốn mua ngay trong khi lại chẳng hề xét xem chúng có hợp với đối tượng mình muốn tặng hay không. Dưới đây sẽ là bài viết gợi ý để các anh biết được khi nào thì nên tặng son dưỡng môi và khi nào thì nên tặng dầu gội đầu. 

>> http://ymmhj.com/r315/Mua-my-pham-cho-nhung-nguoi-phu-nu-than-yeu-ngay-83.html

1. Mỹ phẩm cho mẹ 


Quà mỹ phẩm cho mẹ có lẽ là dễ nhất mà cũng là khó nhất. Dễ là vì dù là món gì bạn mua thì mẹ bạn cũng sẽ rất vui nhưng khó là vì để mua được một sản phẩm phù hợp mà mẹ bạn có dùng thì đòi hỏi phải có sự tìm hiểu kỹ. Thông thường các sản phẩm dưỡng da chống lão hóa hay  http://www.guardian.com.vn/vn/products/sua-tam">sữa tắm trắng da  trị nám và tàn nhang là lựa chọn phổ thông phù hợp nhất. Còn lại thì có thể tham khảo ý kiến các chị em trong nhà để chọn mua sản phẩm khác hợp với mẹ hơn. 

  

https://1.bp.blogspot.com/-YgImdwpjAs4/VtkKYYVeBzI/AAAAAAAACuc/yodflzH2jAU/s1600/guardian4_son-duong-moi.jpg">guardian4_son-duong-moi.jpgDầu gội, sữa tắm trắng da, hay bất cứ thứ gì khác bạn mua mẹ sẽ đều thích cả 

2. Mỹ phẩm cho chị gái 


Các chị gái là những người dùng nhiều mỹ phẩm nhất nên tặng quà cũng không quá khó. Có thể là kem dưỡng ẩm cho da, son dưỡng môi, sơn móng tay, chì kẻ mắt,… đều được cả. Bạn cũng nên xem xét tuổi của chị mình để có những lựa chọn cho phù hợp. Càng có tuổi phụ nữ càng yêu thích cách trang điểm đậm và sắc hơn một chút nhé. 

>> http://ymmhj.com/r314/Hay-chon-mua-co-long-tu-nhien-de-su-dung.html

3. Mỹ phẩm cho người yêu 


Một trong những màn khó nhằn nhất mỗi dịp lễ tết của các chàng là đây. Cũng tùy vào mỗi nàng khác nhau nhưng nói chung thì phái đẹp luôn rất nhạy cảm về mỹ phẩm, đặc biệt là từ người họ yêu. Đôi khi bạn tặng sữa tắm trắng da nàng lại cho rằng bạn chê nàng đen, tặng kem chống lão hóa thì nghĩ bạn chê nàng già, tặng kem chống nhăn, trị mụn, trị tàn nhang cũng vậy. Nếu nàng là người nhạy cảm thì bạn hãy chọn những loại mỹ phẩm nào trung tính kiểu như son môi, phấn trang điểm để tặng thôi nhé. Còn nếu nàng dễ tính thì không có gì phải lo cả. 

  

https://4.bp.blogspot.com/-zReLknRPKDw/VtkKYQ1mGLI/AAAAAAAACuY/E6_xpWx2Kk0/s1600/guardian4_sua-tam-trang-da.jpg">guardian4_sua-tam-trang-da.jpgMua tặng nằng một thỏi son dưỡng môi hay đồ trang điểm luôn là lựa chọn an toàn 

4. Mỹ phẩm cho em gái, bạn nữ


Còn nhiều đối tượng khác để bạn tặng mỹ phẩm bao gồm bạn bè và em gái. Những đối tượng này tương tự chị gái sẽ dễ tính hơn với món quà của bạn nhưng để cho quà tặng có giá trị sử dụng, bạn hãy chọn các món như son dưỡng môi, phấn hồng, màu mắt, sữa rửa mặt,… Các món quà này cũng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả nên càng dễ cho bạn lựa chọn hơn nữa.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm