• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Cẩm nang cho các chàng có mái tóc xoăn 

Có được mái tóc xoăn quyến rũ không phải lúc nào cũng là điểm cộng đối với các chàng
Có được mái tóc xoăn quyến rũ không phải lúc nào cũng là điểm cộng đối với các chàng. Sự thật thì ranh giới giữa một mái tóc xoăn bồng bềnh và một mái tóc xoăn rối xù phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc tóc cẩn thận mà không phải mày râu nào cũng làm được. Đó là chưa kể việc tạo kiểu hay dùng sáp vuốt tóc nam cho tóc xoăn cũng sẽ rắc rối và tốn công hơn nhiều nữa. Cẩm nang cho tóc xoăn sau đây sẽ giúp cánh nam giới giải quyết tất cả các vấn đề kể trên và có được kiểu đầu xoăn đẹp nhất để tự tin hơn khi giao tiếp. 

>> http://ymmhj.com/r473/Valentine-le--tang-ngay-do-handmade.html

1. Đặc điểm của mái tóc xoăn 


Tóc xoăn là do phần chân (nang) tóc nằm sâu trong da đầu nằm lệch nên sợi tóc mọc ra theo hướng không thẳng. Ngoài ra thì tóc cũng có thể bị xoăn đi do các yếu tố môi trường bên ngoài tác động nữa. Việc  sóc tóc  xoăn sẽ có phần khó hơn một chút do mái tóc rối khiến bạn khó chải, gội và tạo kiểu khác nhau. Độ xoăn của tóc thực chất cũng cũng rất khác nhau ở mỗi người từ dạng lượn sóng nhẹ cho đến dạng xoăn tít như cọng mì. Đối với các chàng vốn để tóc ngắn thì mái tóc xoăn thường tạo thành một khối trên đầu dạng bất di bất dịch mà trừ khi dùng đến các sản phẩm như sáp vuốt tóc nam thì khó mà tạo kiểu khác cho chúng được. 

  

 guardian5_cham-soc-toc.jpgMái đầu xoăn cần chăm sóc tóc thật tốt để có thể vào nếp 

2. Chăm sóc tóc xoăn sao cho dễ 


Vấn đề dễ xảy ra nhất với tóc xoăn là việc chúng bị rối tung rối mù lên chẳng còn thấy nếp nang đâu nữa. Để hạn chế việc này thì bạn cần đảm bảo mái tóc được chăm sóc thật kỹ và bóng mượt, như vậy thì khi dùng lược chải chúng sẽ dễ vào nếp hơn. Một điểm cần lưu ý khác là nếu bạn có mái tóc dầu thì tóc xoăn cũng rất dễ bị bết lại thành từng nhúm trông cực kỳ xấu xí. Hãy luôn đảm bảo tóc được gội sạch sẽ không để lại dầu dư quá lâu trên tóc. 

>> http://ymmhj.com/r277/4-nguyen-lieu-mau-den-co-the-giup-ban-lam-trang-da-hieu-qua.html

3. Các kiểu đầu phù hợp cho tóc xoăn 

   

 guardian5_sap-vuot-toc-nam.jpgDùng sáp vuốt tóc nam bạn vẫn có thể có được kiểu tóc xoăn đẹp như diễn viên Mái tóc xoăn nói chung khá khó tạo kiểu. Thường nếu thích lãng tử một chút bạn có thể để dài bồng bềnh. Dùng chút sáp vuốt tóc nam bạn có thể có được mái tóc xoăn vào nếp chải kiểu rẽ ngôi hay vuốt ngược. Tuy nhiên với tóc xoăn chúng sẽ khó giữ kiểu được hơn nên nhiều chàng cũng rất lười sử dụng chúng. Kiểu làm xù rối “có tổ chức” cũng có thể giúp bạn trông cá tính hơn nhưng bạn sẽ cần máy sấy thật nóng để làm được kiểu này. Cuối cùng kiểu tóc cắt gọn gàng đơn giản nếu được chăm sóc chải chuốt đúng cách bạn có thể để quanh năm mà không phải lo chúng hết mốt.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm