• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Các bí kíp mua mỹ phẩm trị mụn

Các sản phẩm chăm sóc da mụn là một trong những loại mỹ phẩm được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường do dặc tính chữa trị và làm đẹp đi kèm nhau của chúng
Các sản phẩm chăm sóc da mụn là một trong những loại mỹ phẩm được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường do dặc tính chữa trị và làm đẹp đi kèm nhau của chúng. Tuy nhiên, dù cho rất phổ biến như vậy nhưng không phải ai ai cũng biết rõ hết cách để mua chúng cho hiệu quả. Từ cả việc mua mỹ phẩm ở đâu đến chọn loại nào phù hợp cho da mặt của mình cũng đều có những rắc rối riêng biệt của nó mà nếu muốn khắc phục được thì bạn sẽ cần đến những bí kíp sau đây.

>> http://ymmhj.com/r315/Mua-my-pham-cho-nhung-nguoi-phu-nu-than-yeu-ngay-83.html

1. Hiểu đúng loại da của bạn


Biết được loại da của mình là một trong những điều quan trọng nhất khi mua  http://www.guardian.com.vn/vn/gel-rua-mat-ngan-ngua-mun-200ml/item/486">sản phẩm chăm sóc da mụn . Vì các sản phẩm này thường chứa các hợp chất kháng khuẩn, kháng viêm nhẹ nên có khả năng gây kích ứng với da nhạy cảm và làm khô thêm da dầu hay da thường. Ngược lại da dầu có lớp bảo vệ quá dày nên để phát huy tác dụng thì các sản phẩm sẽ cần tác động mạnh hơn.


 

 guardian6_mua-my-pham-o-dau.jpgMua sản phẩm chăm sóc da mụn chuẩn còn tùy vào loại da

2. Mỹ phẩm hay nhà thuốc


Điểm đặc biệt của các sản phẩm trị mụn là chúng vừa là mỹ phẩm vừa là thuốc nên có thể tìm thấy ở cả các quầy thuốc khắp nơi nữa. Việc mua mỹ phẩm ở đâu được nhiều người đặt ra và câu trả lời là ở đâu cũng được. Thật vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng thì nhà thuốc là một lựa chọn tốt vì các dược sĩ sẽ tư vấn cho bạn tùy thuộc vào tình trạng da khác nhau. Tuy nhiên nếu đã có chút quen thuộc thì các cửa hàng mỹ phẩm lại là nơi bạn nên đến vì chúng cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau từ các hãng uy tín với giá cả trải rộng cho tất cả mọi người.

>> http://ymmhj.com/r312/Can-than-khi-su-dung-cac-bien-phap-nhuom-toc-tam-thoi.html

3. Đọc thành phần và bao bì


Bạn không cần quá thông thái để đọc được bao bì mỹ phẩm và hiểu chúng nói gì trên đó. Với các sản phẩm chăm sóc da mụn thì những điểm cần quan tâm bao gồm thành phần trị mụn chính là gì, nồng độ của các thành phần đó, các hướng dẫn nguy hiểm khi sử dụng tùy thuộc vào loại da, nơi sản xuất và hạn sử dụng. Nếu như không hoàn toàn hiểu về những thông tin này bạn có thể lên mạng để tìm kiếm hay hỏi ngay các nhân viên tư vấn để được hướng dẫn thêm.

4. Sử dụng thử


  

 guardian6_san-pham-cham-soc-da-mun.jpgChọn mua mỹ phẩm ở đâu mà bạn được phép dùng thử

Dù bạn mua mỹ phẩm ở đâu thì cũng nên xem xét chuyện thử chúng trước khi dùng để đảm bảo không có vấn đề dị ứng nào xảy ra. Thường các cửa hàng lớn đều sẽ chấp nhận việc này đối với các sản phẩm có nguy cơ cao như sản phẩm trị mụn. Còn không bạn có thể mua một tuýp nhỏ về dùng trước xem hiệu quả tới đâu rồi quyết định có dùng tiếp hay đổi sang loại mạnh/yếu hơn cho da.

 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm