• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tủ đồ trang điểm của nàng da khô cần lưu ý gì 

Có một làn da khô ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm đẹp và cả trang điểm của các chị em

>> http://ymmhj.com/r314/Hay-chon-mua-co-long-tu-nhien-de-su-dung.html
Có một làn da khô ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm đẹp và cả trang điểm của các chị em. Không nói đến các loại mỹ phẩm cho da khô chuyện dụng mà kể cả các sản phẩm và dụng cụ như bộ cọ trang điểm, kem nền, phấn má, son dưỡng môi,… cũng cần phải được lựa chọn kỹ càng cho phù hợp. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết được những lưu ý cần thiết nhất khi lựa chọn các sản phẩm này dành cho làn da khô nhé. 

1. Dụng cụ chuyên dụng 


Da khô có độ nhạy cảm cao hơn các loại da khác nên làm gì cũng phải nhẹ nhàng hết sức có thể. Các loại dụng cụ như bông phấn hay   ộ cọ trang điểm  dùng cho da khô cũng cần tuân theo quy luật này và phải mềm mại. Với cọ trang điểm thì bạn nên chọn loại lông tự nhiên thay vì sợi nhân tạo cứng và tù đầu, bông phấn cũng dùng loại sợi cotton sẽ mềm hơn sợi khác. 

  

 Chọn nguyên bộ cọ trang điểm lông tự nhiên mềm mại với làn da 

2. Nhân tố dưỡng ẩm 


Quan trọng nhất với nàng da khô là mọi sản phẩm trong tủ đồ trang điểm đều cần có độ dưỡng đi kèm. Không chỉ các loại kem dưỡng ẩm hay son dưỡng môi chuyên dụng (chúng ta sẽ nói kỹ ở phần sau) nhưng ở đây muốn nói đến tất cả các sản phẩm khác. Từ kem nền hay kem lót trang điểm đến các loại kem chuyên dụng trị mụn hay làm trắng cũng cần phải có nhân tố dưỡng ẩm trong đó để bảo vệ làn da khỏi bị kích ứng. Chỉ tiêu này bạn có thể xem trên bao bì sản phẩm hoặc hỏi nhân viên tư vấn, bác sỹ chuyên khoa để lựa chọn cho đúng. 

3. Sản phẩm bảo vệ 

 

Sau khi nhẹ nhàng bằng bộ cọ trang điểm lông tự nhiên và cẩn thận với tinh chất dưỡng ẩm trong các loại mỹ phẩm thì đừng quên các sản phẩm bảo vệ quan trọng nhất sau đây. Kem chống nắng giúp bạn an tâm khi đi ra ngoài không bị tia bức xạ gây hại. Son dưỡng môi là thứ thiết yếu để làn môi da khô không bị nứt nẻ đến chảy máu dù ngày đông hay trong phòng kín máy lạnh. Kem dưỡng ẩm là lớp bảo vệ sâu bên trong kích hoạt màng lipit và nước dưới da chống lại các ngoại tác của môi trường. 

>> http://ymmhj.com/r312/Can-than-khi-su-dung-cac-bien-phap-nhuom-toc-tam-thoi.html

  

 guardian7_son-duong-moi.jpgSon dưỡng môi cũng là một sản phẩm bảo vệ cần thiết Ngoài việc trang bị đầy đủ cho tủ đồ trang điểm những sản phẩm này thì quan trọng nhất nữa vẫn là bạn phải chăm chỉ dưỡng da và hết sức chú ý đến sự thay đổi của làn da để có những sự điều chỉnh cho phù hợp nhất. Vào mùa đông thì cần tăng cường tinh chất dưỡng còn mùa hè thì tăng khả năng chống nắng lên thêm.

 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm