• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tìm hiểu bí quyết sau nét đẹp mạnh mẽ của các phụ nữ Đức 

Phụ nữ Đức nổi tiếng khắp thế giới với nét đẹp mạnh mẽ mà vẫn không kém phần quyến rũ của Tây Âu.
Phụ nữ Đức nổi tiếng khắp thế giới với nét đẹp mạnh mẽ mà vẫn không kém phần quyến rũ của Tây Âu. Điều này có được là nhờ hàng trăm năm lịch sử với những bí quyết, sản phẩm chăm sóc tóc da từ dân gian kết hợp cùng những phương pháp hiện đại thú vị và độc đáo. Hãy cùng khám phá những loại thực phẩm chức năng giảm cân, chống lão hóa của địa phương kết hợp cùng tinh thần thể thao cao độ có thể mang tới kết quả gì nhé. 

>> http://ymmhj.com/r277/4-nguyen-lieu-mau-den-co-the-giup-ban-lam-trang-da-hieu-qua.html

1. Trà thảo mộc địa phương 


Như nhiều quốc gia châu Âu khác người nông dân Đức rất biết cách tận dụng các loại thảo mộc quanh mình để áp dụng làm đẹp,  http://www.guardian.com.vn/vn/products/cham-soc-toc-chuyen-nghiep">chăm sóc tóc  và da. Các bông hoa elderflower cùng với lá cây tầm ma hay hoa Melissa và lá bạc hà,… đều có thẻ dùng làm trà để uống trong mùa lạnh. Nước trà có thể dùng để gội đầu, tắm, hay bã trà dùng đắp lên da loại bỏ đi các nếp nhăn và chống lão hóa. Nhiều loại trong số này hiện nay đang được chế biến thành các loại mỹ phẩm để bán ra khắp thế giới. 

   

guardian11_cham-soc-toc.pngHoa elderflower người Đức dùng để chăm sóc tóc và da 

2. Tắm nước lạnh 


Tác dụng của việc tắm nước lạnh nhiều hơn là bạn tưởng và người dân Đức đã biết được điều này hơn ai khác. Không chỉ có nam giới mà phụ nữ Đức cũng hay tắm gội với nước lạnh vào những mùa có thể. Liệu pháp này vừa giúp tăng cường sức đề kháng, tăng tuần hoàn máu và giảm sự tích trữ mỡ của cơ thể. Nói cách khác nó là thực phẩm chức năng giảm cân mà không cần ăn vẫn có công hiệu, lại giúp giữ gìn sức khỏe cùng lúc nữa. 

3. Măng tây 


Măng tây từng là loại thực phẩm mùa đông và mùa xuân giàu dinh dưỡng của xứ Tây Âu này. Ngày nay thì người dân Đức đã có thể sử dụng chúng quanh năm cho công dụng chăm sóc tóc, da và sức khỏe tuyệt vời của nó. Ăn măng tây giúp giải độc, thanh mát, làm giảm nguy cơ nổi mụn và thâm nám cho da, giúp cơ thể khỏe mạnh và tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn. 

>> http://ymmhj.com/r312/Can-than-khi-su-dung-cac-bien-phap-nhuom-toc-tam-thoi.html

4. Thể thao 

  

guardian11_thuc-pham-chuc-nang-giam-can.Với thể thao các cô gái Đức chẳng còn cần tới thực phẩm chức năng giảm cân nữa Hãy quên đi những loại thực phẩm chức năng giảm cân đang sốt khắp châu Âu do chứng béo phì tăng cao tại đây. Người dân Đức có cách của riêng mình để chống lại các cholesteron mà vẫn trông khỏe mạnh, đầy sức sống, đó chính là thể thao. Từ chạy bộ, bơi lội mùa hè đến trượt tuyết mùa đông, công thêm môn thể thao vua nổi tiếng bóng đá luôn luôn thường trực nữa. Nếu muốn học hỏi từ phụ nữ Đức thì điều đầu tiên bạn cần làm chính là nhấc chân lên và tìm cho mình một môn thể thao để luyện tập lấy sức khỏe và giảm cân đấy.

 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm