• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Dùng ngũ cốc đặc biệt để tăng cường vitamin cho bé 

Nếu muốn bổ sung vitamin tổng hợp cho bé thì bạn không thể chỉ dừng lại ở việc cho bé ăn gạo suốt ngày được
Nếu muốn bổ sung vitamin tổng hợp cho bé thì bạn không thể chỉ dừng lại ở việc cho bé ăn gạo suốt ngày được. Tuy rằng lúa gạo là một loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng và dễ tiêu nhưng chúng không chứa đủ hết các loại vitamin cần thiết, và chưa kể là còn có thể khiến con bạn cảm thấy chán ăn nếu như dùng liên tục. Hãy mạnh dạn thay đổi thực đơn cho bé với các loại ngũ cốc khác nhau được liệt kê dưới đây để đảm bảo bữa ăn luôn luôn đầy đủ vitamin tổng hợp cho bé nhé. 

>> http://ymmhj.com/r277/4-nguyen-lieu-mau-den-co-the-giup-ban-lam-trang-da-hieu-qua.html

1. Ngô 


Ngô là nguồn tinh bột chính ở nhiều nơi trên thế giới. Các món ăn với ngô cũng rất dễ ăn và ngon miệng nên các bé sẽ đỡ ngán hơn. Về mặt  http://www.guardian.com.vn/vn/keo-vitamin-tong-hop-cho-tre-em/item/1059">vitamin tổng hợp cho bé  thì ngô cung cấp vitamin B6 cần thiết cho nhiều quá trình chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể. 

   

guardian13_vitamin-tong-hop-cho-be2.jpgThêm ngô vào bũa ăn để bổ sung vitamin tổng hợp cho bé 

2. Gạo lứt 


Gạo lứt và gạo nguyên cám là nguồn vitamin B dồi dào cho các bé đang tuổi lớn. Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã thì 77% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Thế nên để bổ sung vitamin tổng hợp cho bé thật hiệu quả thì hãy cho bé ăn thêm gạo lứt trong thực đơn. Nhưng hãy nhớ là cho ăn vừa phải thôi nhé vì gạo lứt cũng khá khó tiêu, có thể ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa của trẻ. 

>> http://ymmhj.com/r312/Can-than-khi-su-dung-cac-bien-phap-nhuom-toc-tam-thoi.html

3. Lúa mạch 


Loại ngỹ cốc này có phần xa lạ với các bà mẹ Việt Nam tuy nhiên hiện nay tìm mua loại bột này trên thị trường không còn quá khó nữa. Lúa mạch có chứa cả vitamin B và vitamin A nên vô cùng bổ dưỡng và có vị lạ miệng. Bạn có thể dùng chế biến cháo thông thường hay làm bánh cho bé ăn dặm mỗi ngày cũng đều rất tốt. 

4. Đậu xanh 


Nếu nói đến việc bổ sung vitamin tổng hợp cho bé với ngũ cốc thì không thể nào bỏ quên họ nhà đậu được. Trong số đó thì đậu xanh là loại đa dạng vitamin nhất với đủ loại B, C, A, Magie. Rất nhiều nghiên cứu dinh dưỡng đã khuyên các bà mẹ tăng cường cho bé căn các loại đậu xanh, đậu đỏ trong bữa ăn hàng ngày và có thể bạn nên bắt đầu cân nhắc đến nó. 

  

guardian13_vitamin-tong-hop-cho-be1.jpg

Đậu xanh là một loại ngũ cốc giàu vitamin tổng hợp cho bé khác 

5. Tổng kết


Nói chung, muốn việc bổ sung vitamin tổng hợp cho bé thông qua dinh dưỡng được dễ dàng thì bạn cần phải bỏ công tìm hiểu và đa dạng nguyên liệu bữa ăn cho bé nhiều hơn. Một khi bữa ăn cho bé đa dạng, không những đảm bảo các vitamin cho bé có đầy đủ mà còn giúp bé đỡ bị chán ăn hơn nữa.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm