• slider
  • slider
  • slider
  • slider

3 bước làm sạch máy lạnh nhanh chóng tại nhà

Với tính năng hoạt động mạnh cùng bộ lọc khí hiện đại sẽ mang đễn cho bạn những luồn gió mát tuyệt vời, mang đến không gian nhà bạn lúc nào cũng được mát mẻ. Nhưng máy lạnh sau khi một thời gian hoạt động sẽ có hiện tượng bụi bặm bám đầy trên bề mặt và ở bộ lọc khí dàn nóng, dàn lạnh. Như thế, may lạnh nhà bạn qua một thời gian sử dụng thì công suất làm việc của nó sẽ giảm dần, độ mát cũng giảm xuống và điện cũng sẽ tăng lên đáng kể. Cho nên, chúng ta phải thường xuyên vệ sinh lạimay lạnh để đảm bảo công suất hoạt động của nó tốt nhất
 – thiết bị đồ dung cần thiết cho ngôi nhà của bạn, là phương tiện để lọc khí và cho bạn một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Ngày nay, máy lạnh rất phổ biển hầu hết ở mọi gia đình và số lượng người sử dụng cũng gia tăng đáng kế. Đặc biệt, vào những ngày nắng nóng thì được ở trong ngôi nhà thân thương cùng làn khí mát tỏa ra mang đến cho bạn một cảm giác thật thanh bình, tận hưởng cảm giác thư thái ngay tại nhà mà không phải chật vật với cái nắng gay gắt ở ngoài đường.

>> http://ymmhj.com/r605/Dich-vu-cho-thue-may-photocopy-tai-quan-1.html

Với tính năng hoạt động mạnh cùng bộ lọc khí hiện đại sẽ mang đễn cho bạn những luồn gió mát tuyệt vời, mang đến không gian nhà bạn lúc nào cũng được mát mẻ. Nhưng máy lạnh sau khi một thời gian hoạt động sẽ có hiện tượng bụi bặm bám đầy trên bề mặt và ở bộ lọc khí dàn nóng, dàn lạnh. Như thế, may lạnh nhà bạn qua một thời gian sử dụng thì công suất làm việc của nó sẽ giảm dần, độ mát cũng giảm xuống và điện cũng sẽ tăng lên đáng kể. Cho nên, chúng ta phải thường xuyên vệ sinh lạimay lạnh để đảm bảo công suất hoạt động của nó tốt nhất.
 

Đôi khi chúng ta vệ sinh máy lạnh thường phải gọi các nhân viên sửa chữa máy lạnh đến và nhiều lúc t phải chờ rất lâu, nhưng thay vào đó việc vệ sinh thiết bị máy lạnh của bạn cũng rất là đơn giản ta có thể tự vệ sinh thiết bị máy lạnh của mình ngay tại nhà.

Các bước vệ sinh may lạnh:

- Trước khi bạn làm vệ sinh cho máy lạnh của mình thì bạn cần phải đảm bải là đã tắt hết các nguồn điện mà cung cấp cho điều hòa để đảm bảo an tòa trong quá trinhg làm việc. Sau đó bạn kiểm tra một lượt cục nóng và cục lạnh ở bên trong và bên ngoài để đảm bảo không có bất kỳ vật cản nào bên trong máy.

- Chúng ta tháo các bộ lọc không khí của máy lạnh ra ngoài bằng cách ấn vào các chốt, sau đó cho chúng vào chậu nước với một ít chất tẩy rửa và dung khăn lau để làm vệ sinh bộ lọc.

- Hệ thống lưới bảo vệ bên ngoài máy cũng thường xuyên để loại bỏ các vật cản làm giảm hiệu suất làm việc của máy.

- Đóng Aptomat nguồn và chạy thử máy để đảm bảo máy chạy êm và không có tiếng động lạ. 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm