• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Định hướng phát triển kinh doanh ly giấy

Các công ty sản xuất ly giấy tiện lợi hàng đầu trên thế giới đã tiến hành đầu tư vào một công nghệ mới KBA/Flexotecnica EVO XD. Công nghệ mới được tiến hành thử nghiệm vào tháng mười năm 2016.
Các công ty sản xuất ly giấy tiện lợi hàng đầu trên thế giới đã tiến hành đầu tư vào một công nghệ mới KBA/Flexotecnica EVO XD. Công nghệ mới được tiến hành thử nghiệm vào tháng mười năm 2016, thay thế cho 2 máy sản xuất tự động tại công ty ly giấy Benders.
Nó được trang bị một số tính năng tiên tiến, có sự vượt trội về tính năng trong lĩnh vực in ấn và kiểm soát chất lượng ly giấy thành phẩm, cũng như mở ra cơ hội cung cấp sản phẩm chất lượng cao và công nghệ sản xuất ly giấy trong tương lai.

Mua ly giấy ngay:http://lygiayre.com

Công ty ly giấy Benders đã sử dụng 150 người của công ty tại Wrexham,Wales để vận hành thử nghiệm công nghệ mới nào tại đây.
Công ty Benders khởi nghiệp ở London vào năm 1899, khi đó nó là một công ty cung cấp đồ dùng văn phòng trước khi mở rộng ra kinh doanh ly giấy, năm 1987, bắt đầu cho ra mắt sản phẩm ly giấy đầu tiên và tiếp tục phát triển công nghệ, sáng tạo trong mẫu mã sản phẩm cung cấp ly giấy cho thị trường đồ uống.
 
 
ly-giay-re
Ly giấy có chất lượng cao đang được ưa chuộng.

Công nghệ KBA đã được lựa chọn cho các công ty giấy có tiềm năng, đòi hỏi có đủ nguồn vốn để áp dụng công nghệ này, đặc biệt là chi phí hỗ trợ kỹ thuật và kiến thức trong quá trình thử nghiệp KBA.
Trong thời gian thử nghiệm tại Ý, những người quả ly đã phải cung cấp nhiều kiến thức cho các nhân viên kỹ thuật, để đảm bảo KBA là một giải pháp kinh doanh trong tương lai.

Công nghệ mới có tốc độ hoạt động 450 met giấy mỗi phút. NGoài ra, còn được trang bị tính năng in ấn hiệu quả như mong muốn, có khả năng ghép giấy cuộn trên dây chuyền. Công nghệ mới này cũng sẽ mang lại một sự giảm thiểu đáng kế chất thải, cải thiện khả năng kiểm soát đầu ra và bảo vệ môi trường.
Trong lĩnh vực sản xuất ly giấy cao cấp, chất lượng của công nghệ mới cũng được đảm bảo với 100% hệ thống được giám sát để phát hiện sai sót.

Điều này sẽ cho phép các công ty ly giấy đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng trong tương lai.
Việc mua sắm thiết bị cho công nghệ mới kỳ vọng cho sự gia tăng chất lượng sản phẩm ly giấy cao cấp cho thị trường, có thể đáp ứng 100% yêu cầu của khách hàng, mang lại sự thành công cho việc đầu tư.
 
ly-giay-re
Các sản phẩm ly giấy cần thân thiện với môi trường.

Vào giai đoạn đầu của dự án, các công ty đã tích cực quảng bá công nghệ mới, nhằm tạo tiền đề cho sản phẩm mới, đặc biệt trong việc kết hợp in ấn và sản xuất trên cùng một dây chuyền sản xuất. 
Bên cạnh đó, việc huấn luyện đội ngũ kỹ thuật viên kiến thức vận hành máy móc mới cũng dược chú trọng, nhằm đảm bảo không xảy ra sai sót, chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Từ góc độ cá nhân, các nhóm nghiên cứu KBA đánh giá cao sự hợp tác và ưu ái của các công ty, để tạo nên một tương lai mới cho ngành công nghiệp sản xuất ly giấy.

Có thể bạn quan tâm: http://ymmhj.com/r670/Ly-giay-co-anh-huong-den-huong-vi-ca-phe-khong.html

Thành công của KBA là được các công ty sản xuất ly giấy dùng một lần lớn trên thế giới hợp tác, việc này sẽ mở ra sự hoàn thiện cho công nghệ mới trong tương lai. Cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, kết hợp với việc bảo vệ môi trường, công nghệ này sẽ được chứng minh sự thành công trong tương lai.
 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm