• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tính tiện lợi của ly giấy và hiệu quả về quảng cáo

Việc quảng cáo trên ly giấy hiện nay đang dần được các công ty, các doanh nghiệp lớn nhỏ áp dụng vì tính hiệu quả cao của nó và ít tốn kém về chi phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn cho mình chiến lượt quảng cáo hiệu quả nhất nhé !
Hiện nay hoạt động quảng cáo là một việc không thể thiếu của tất cả các công ty lớn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng do chi phí về hoạt động này quá cao nên khiến cho những công ty cừa và nhỏ không thể nào cạnh tranh với những công ty lớn. Chính vì thế việc quảng cáo trên ly giấy nhỏ có thể xem là biện pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm về chi phí mà vẫn nâng cao được hiệu quả.

>>Xem Thêm: http://http://lygiayre.com

Thống kê nhỏ về người sử dụng cà phê

Cà phê là một thức uống được tiêu thụ nhiều thứ hai trên thế giới. Ở nước Mỹ, người sử dụng đang bị hạn chế về vấn đề thời gian do hầu hết người đàn ông và phụ nữ đều phải ra ngoài làm việc. Và điều đó khiến họ ít thời gian để chuẩn bị thức ăn trong một môi trường có nhịp độ nhanh. Việc thường ăn và mua thức ăn bên ngoài và trên đường đi thường xuyên diễn ra hơn với họ.

Hiện nay, hơn 68% người Mỹ uống cà phê và mua bên ngoài hàng ngày. 48% người nam có độ tuổi từ 18-40 và 29% phụ nữ có độ tuổi từ 20-39 sử dụng cà phê mà chủ yếu họ mua ngoài nhà lên đến từ 3 tới 4 lần mỗi ngày. Với người tiêu dùng "Millennial" thì công việc bán cà phê ngoài đường trung bình kiếm được một mức lương trên 200k $ một tháng. "Baby Boomers" cũng tiêu thụ một phần lớn số lượng cà phê và cho đến gần đây được phát triển rộng ra bên ngoài hơn nữa.

Những cách quảng cáo thương hiêu hiệu quả mà tiết kiệm về chi phí

 
quảng cáo trên ly giấy
Quảng cáo trên ly giấy

Phát triển một quảng cáo cho thương hiệu của mình. Bắt đầu với việc có một sản phẩm tốt hay một dịch vụ tốt. Sau đó, họ phải tạo ra những giá trị có sức hấp dẫn cao với người tiêu dùng thì thương hiệu mới có thể được khách hàng chú ý tới. Các đặc điểm của một số thương hiệu thành công nhất hiện nay, thường tạo ra những quảng cáo nhấn mạnh vào tâm lí của khách hàng.

Để làm được những điều này, các nhà phân tích tiếp thị thương hiệu quảng cáo hiện nay sử dụng một lối tư duy mới hơn và hiệu quả hơn, dựa trên những sự kiện tiếp thị gần với người sử dụng để phát triển và thiết kế quảng cáo cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp dựa trên dữ liệu tập trung và sự tiếp nhận có thời gian đó, để sáng tác nhiều hình thức truyền thông mới hơn.

Như quảng cáo ly giấy nhỏ hiện nay được truyền tải thông qua các lợi ích cảu người sử dụng, kinh nghiệm tiếp thị cho quảng cáo thương hiệu trong chiến dịch quảng cáo tiết kiệm mà hiệu quả cao này.

Chiến lược quảng cáo trên ly nhỏ hiệu quả nhất.

Quang cao tren ly giay nho Là một phần chính không thể thiếu trong quảng cáo giá rẻ chiến lược tiếp thị cho thương hiệu trên thị trường hiện nay là rất phổ biến. Thông tin này là số liệu vừa cập nhật về nhu cầu sử dụng và các giá trị tâm lý người tiêu dùng, theo nhân khẩu học và theo thông tin địa lý khác thì việc sử dụng để phát triển một hồ sơ cá nhân của những người tiêu dùng và đặc ra các mục tiêu mà thương hiệu quảng cáo cần phải đạt được.
 
quảng cáo tiện lợi
Quảng cáo tiện lợi

>>Xem Thêm: http://ymmhj.com/r670/Ly-giay-co-anh-huong-den-huong-vi-ca-phe-khong.html

Quảng cáo và khuyến mại cho Coffee Cup được thiết kế để tập trung vào Inboound Marketing, cho phép người tiêu dùng tiếp cận gần nhất với các quảng cáo và khuyến mại, với một cuộc điện thoại đến khách hàng (CTA). Căn cứ vào những chiến lược tiếp thị truyền thông mới này, có thể đo được lượng khách hàng mục tiêu nhắm đến từ các dữ liệu kỹ thuật mà họ đang quảng cáo. Thay vì sử dụng các quảng cáo theo Outbound..

Dữ liệu này không những giúp họ hiểu được  phản ứng khách hàng,  mà còn có thể được phân tích bởi một chương trình được khác gọi là thuật toán theo dõi khách hàng. Đó là một chương trình về hành vi của con người để đo được sự tiếp nhận của người xem đến một quảng cáo khuyến mại mà bạn đang quảng cáo trên ly giấy.

Nó cũng có thể dự đoán được phản ứng của cá nhân khách hàng dựa trên các biến mà nó nhận được. Những thông tin này sau đó được sử dụng để tái hiệu chỉnh về quảng cáo trực tuyến của họ để tối đa những lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) và được phân phối rộng rãi những nơi mà mình quảng cáo tới. Vì thế, những sản phẩm của họ không chỉ nhắm đến tâm lí, giới tính hay độ tuổi người dùng mà còn nhắm đến hành vi sử dụng của khách hàng sử dụng.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm