• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Ly giấy cafe bảo vệ môi trường sống.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ly giấy đựng cafe nhưng không phải loại ly giấy nào cũng an toàn và đạt chất lượng cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé !
Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về các loại ly giấy tùy theo sở thích của mỗi người,mỗi sở thích người dùng mà có nhiều cấu tạo và hình dáng khác nhau.Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về đặc điểm cũng như ảnh hưởng của nó tới môi trường như thế nào.sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về một số loại ly giấy giá rẻ.  

Những đặc điểm của chiếc ly giấy đựng cafe.

>>Xem Thêm: http://ymmhj.com/r670/Ly-giay-co-anh-huong-den-huong-vi-ca-phe-khong.html

Đầu tiên chúng ta thấy ly giấy  đa số chỉ dùng một lần rồi bỏ thôi , chứ không được sử dụng nhiều lần như ly nhựa nên đảm bảo an toàn và vệ sinh cho người tiêu dùng. 

Thứ hai, vì chúng được làm từ giấy tinh khiết chiết xuất từ bã mía và có tráng 1 lớp nhựa PE nên ly giấy đựng cafe chịu đựng nhiệt khá tốt ở cả môi trường nóng và lạnh.
 
Những đặc điểm của ly giấy đụng cafe
Đặc điểm của ly giấy đựng cafe

Thứ ba, vì chúng không chứa chất gây hại nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Điều cuối cùng,với kiểu dáng đầy thu hút và bắt mắt, ly giấy còn là công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả để các thương hiệu quảng cáo hình ảnh của chính mình tới người tiêu dùng, chính vì thế ly giấy tiện lợi ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn.

Những sản phẩm ly giấy chất lượng giúp bảo vệ môi trường.

Ly giấy truyền thống chúng thường được tráng một lớp bên ngoài bằng nhựa PE - chất liệu chúng không thể tái sinh lại, hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến việc sử dụng các cốc ly giấy có thể hạn chế sự ô nhiễm môi trường.

Chính vì thế, ly giấy mới ra đời dựa trên việc và  những yêu cầu đó, với việc sử dụng chất liệu PLA (Axit Polylatic) thay vì lớp lót PE (Polyethylene) đã cũ. Đặc điểm nổi bật chính của ly giấy PLA là chất liệu có thể tái sinh được và chiếm tỷ lệ cao hơn  so với các sản phẩm  ly giấy một lớp thông thường.Chính vì yếu tố quan trọng đó chúng giúp phần nào việc bảo vệ môi trường.

Trước đây, do chất liệu PLA chúng có thể bị hòa tan nếu chúng hặp thức uống nóng và nó chỉ được sử dụng riêng cho những đồ uống lanh trong ly nhựa.
Tuy nhiên, một công thức mới tốt hơn đã xử lý tốt vấn đề về nhiệt này.nhờ đó mà ly giấy chất lượng này hoạt động tốt cho cả vấn đề về đồ uống nóng và đồ uống lạnh.

Ly giấy tiện lợi đem lại cho ta sự ấm áp.

Có một điều rằng, không biết bạn có nhận ra được không, những  hình dáng và cấu tạo như chiếc ly ấy đôi khi là một phần biểu đạt cách chúng ta thể hiện sự quan tâm với những thứ xung quanh ta quanh chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.
 
Ly giấy đem lại sự ấm áp
Ly giấy đem lại sự ấm áp

Nếu bạn cầm chiếc ly giấy tiện lợi  bằng hai ngón tay, nó rất nhỏ bé và mong manh, bạn đâu để ý rằng chiếc ly ấy bỗng nhiên méo lại và hai ngón tay của bạn sau một lúc lâu thì lạnh buốt,hoặc cảm giác nóng hẳn.......

Và bây giờ bạn hãy cầm chiếc ly bằng cả bàn tay  thử xem, rất nhẹ nhàng, bạn cảm nhận như bàn tay mình ôm chặt vừa chiếc ly, chẳng khi nào làm nó méo đi mà bạn không cảm thấy và nhẹ nhàng buông lỏng ra cho vừa khít với đôi tay bạn.

Tôi chắc chắn rằng, bạn có thể cầm chiếc ly ấy cho đến khi uống hết ly cà phê mà không cảm thấy bàn tay bị tê nóng đi hoặc cảm thấy buốt giá.

>>Xem Thêm: http://ymmhj.com/r676/Tinh-tien-loi-cua-ly-giay-va-hieu-qua-ve-quang-cao.html

Thật hạnh phúc với ly giấy đựng nước uống.

Người thân trong  gia đình của bạn và bạn đang hạnh phúc mà bạn đang có được cũng vậy. Hãy luôn tin rằng cafe hay một thứ đồ uống nào đó luôn đem lại cho chúng ta một cảm giác thoải mái và dễ chịu sau những cuộc chạy đua mỏi mệt, chứa đựng ở trong chiếc ly giấy tiện lợi, mỏng manh và nhỏ bé.

Bạn sẽ cảm thấy những gì mình đang cố giữ thật chặt hình như lại không giống những gì mình bạn đã mong muốn và rồi trái tim bạn nhạt đi sau mỗi lần như thế. Nhưng còn nếu bằng bàn tay bạn mở rộng ra, bạn quan tâm đến mọi người bằng tất cả trái tim bạn, bạn sẽ nhận ra rằng khi nào mọi người cần bạn ở bên, cùng nhau làm tan đi lạnh giá của cuộc đời. 

Vậy từ nay, nếu bạn uống bằng chiếc ly giấy đựng , cà phê hay một thứ đồ giải khát nào đó cũng vậy, hãy giữ chúng bằng cả bàn tay bạn . Đừng vì cafe ngon mà quên đi chiếc ly ấy, hãy luôn nhớ rằng cafe của bạn cũng đang được đựng trong một chiếc ly giấy tiện lợi và đẹp ấy.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm