• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tại sao chọn Nga là nước du học

Tại sao nhiều người họ vẫn đang tin tưởng và chọn nước Nga là nước đang du lịch mà không phải là một nước nào khác, chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng nước Nga là một nước rất đáng cho bạn để du học
Nga hiện tại đang là một nước thu hút khá nhiều bạn trẻ đi du học. Vì sao chọn Nga là nơi để du học mà không phải một nước nào khác. Du học Nga trong những năm gần đây đang trở thành mối quan tâm lớn cho những ai muốn tiếp cận công nghệ khoa học tiên tiến và tìm cho mình một vị trí xứng đáng trong xã hội. Tại sao du học Nga lại có sức thu hút mạnh mẽ như vậy? Đó là bởi các lý do sau:

1. Chi phí 

Chi phí học tập ở Nga rất thấp so với một số nước mà học sinh Việt Nam hay đi du học, mặc dù trang thiết bị và chất lượng đào tạo là ngang bằng nhau, thậm chí Nga còn chiếm ưu thế hơn. Đây là vấn đề mà hầu như tất cả các bạn đều quan tâm khi quyết định đi du học. Mức học phí phù hợp với bản thân vfa kinh phí với mọi người, không quá đắc cũng không quá rẻ

2. Chế độ ưu đãi

Chính phủ Nga thực hiện chế độ ưu đãi đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Tạo điều kiện cho những bạn sinh viên khi đi du học tại Nga rất nhiều, cụ thể như:

+ Giảm 60% giá phương tiện công cộng

+ Sử dụng Internet miễn phí tại trường

+ Có thể sử dụng sách báo ở tất cả các thư viện trong thành phố

+ Sẽ được hưởng học bổng nếu có thành tích học tập

>>> Xem thêm: http://ymmhj.com​ 
 

Tại sao chọn Nga là nơi du học
 

3. Điều kiện học tập

Điều kiện học tập tốt và chất lượng giảng dạy tại Nga rât tốt. Ký túc xá là cả một khu phố nhỏ, khép kín, trong đó có phòng ở tiện nghi, phòng ăn, thư viện, khu vui chơi thể thao, công viên. Cơ sở vật chất hạ tầng của khu giảng đường đầy đủ và hiện đại, việc học tập luôn gắn liền lý thuyết với thực tế.

4. Thời tiết

Khí hậu Nga rất dễ chịu, phù hợp với người Châu Á: thiên nhiên Nga vô cùng quyến rũ cùng với những rừng bạch dương thơ mộng, hoa trái bạt ngàn muôn màu sắc có ở khắp nơi. Và hơn thế nữa, khi đến đất nước Nga, bạn sẽ tiếp xúc với một nền văn hoá nổi tiếng thế giới, mang tính chất nhân loại về kiến trúc, âm nhạc, văn học…

– Ngoài ra, riêng đi du học Nga, không cần chứng minh tài chính hoặc phỏng vấn tại Đại sứ quán, thủ tục thuận tiện, nhanh chóng. Do đó, nước Nga đã và đang trở thành điểm đến của sinh viên các nước trên thế giới, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Hiện nay, có hàng ngàn sinh viên, nghiên cứu sinh, cán bộ cao cấp, các doanh nghiệp Việt Nam… đang học tập và làm việc tại Nga.

 
Học tập và du học ở Nga

5. Sinh viên Nga thân thiện

Sinh viên Nga rất thân thiện và hòa đồng và rất tự tin, năng động và dễ gần. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần. Họ có thể chịu khó lắng nghe bạn khi bạn đang bập bẹ nói tiếng Nga. Họ dễ dàng cho bạn mượn vở để về nhà chép bài nếu trên lớp bạn không nghe giảng kịp giúp đỡ bạn khi bạn cần.

6. Văn hóa lễ hội

Nhắc đến đất nước giàu bản sắc với các lễ hội phong phú diễn ra trong suốt một năm thì ẩm thực chính là điều làm du học sinh luôn bị hấp dẫn.

Khi đi du học bạn có cơ hội thử hàng trăm món ăn độc đáo của người Nga.

Bánh Blin trong lễ tiễn mùa đông, salad Nga, bánh mì đen, canh củ cải đỏ, nước giải khát kvac và thậm chí là rượu vodka Nga… Có thể nhiều bạn mới thử lần đầu những món đặc sản của Nga và cảm thấy không ngon. Nhưng cứ ăn một vài lần riết rồi thành nghiện.

Trên đây mình mới chỉ liệt kê 6 lí do chính cho việc học tập và du học Nga thôi, ngoài ra có hàng chục lí do hấp dẫn khác mà bạn sẽ khám phá ra được khi đi du học nơi đây

 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm