• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Mua pin laptop macbook chính hãng tại tphcm ở Long Đạt

Như bạn được biết mặc dầu pin Macbook lừng danh bền, dùng lâu hết, mặc dầu vậy qua nhiều năm tháng sử dụng, chất lượng pin macbook air giảm dần. Một khi pin macbook hỏng thì sẽ gây khó khăn cho người dùng bởi sự bất tiện và không an toàn nếu chỉ dùng nguồn điện trực tiếp. nên chi bạn nên thay pin macbook air để an toàn hơn khi dùng và tiện lợi hơn.
Mua pin laptop macbook chính hãng tại tphcm như bạn được biết mặc dầu pin Macbook lừng danh bền, dùng lâu hết, mặc dầu vậy qua nhiều năm tháng sử dụng, chất lượng pin macbook air giảm dần. Một khi pin macbook hỏng thì sẽ gây khó khăn cho người dùng bởi sự bất tiện và không an toàn nếu chỉ dùng nguồn điện trực tiếp. nên chi bạn nên thay pin macbook air để an toàn hơn khi dùng và tiện lợi hơn.

>> http://ymmhj.com/r623/Nhung-dau-hieu-nhan-biet-may-lanh-dieu-hoa-bi-hu-hong.html

Sửa laptop Thành Việt là một trong những đơn vị tốt nhất tại Đà Nẵng trong việc thay pin macbook air, sửa pin macbook air uy tín, chuyên nghiệp.

[​IMG]

Những dấu hiệu mà bạn nên đi kiểm tra, thay pin Macbook Air ngay:
1. Biểu tượng pin bị gạch chéo màu đỏ.
2. Khi sạc pin nhưng máy không vào điện.
3. Sau khi sạc đầy pin thì chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn máy đã hết pin.

Những lưu ý khi sử dụng khi mua pin Macbook chính hãng tại Long Đạt:

Bạn không nên liền để pin xuống tới mức 0% dung lượng.
Nên căn chỉnh lại đồng hồ đo dung lượng pin sau khoảng 3 tháng bằng cách dùng pin tới lúc máy tự tắt do hết pin rồi cắm sạc đầy trước khi tiếp chuyện dùng.
Không nên đặt máy trên giường hay trên gối, điều này sẽ khiến khe tản nhiệt không thoát được hơi. Khi dùng xong, tắt máy nên đợi một vài phút mới cho máy vào túi hay balo.
Nên có phần mềm quản lý pin cho Macbook.
Thủ thuật (re-calibrate): Sau một thời kì dùng, sẽ có hiện tượng mạch quản lý lượng pin không nhận đúng dung lượng pin (giống như đồng hồ chạy sớm/trễ). Do đó, Recalibrate (điều chỉnh lại) sẽ giúp cải thiện vấn đề này.

Thay Pin Macbook Air A1245 tại nhà Đà Nẵng

Tương thích các dòng máy:

pin APPLE 13" MacBook Air
pin APPLE MacBook Air MC233LL/A
pin APPLE MacBook Air MC940LL/A
pin APPLE MacBook Air MC234LL/A

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm